Vừa kết thúc lịch quay phim dài ngày tại Buôn Ma Thuột, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc về lại Sài Gòn và chuẩn bị cùng gia đình đón Tết. Mới đây, chúng tôi bắt gặp nữ diễn viên xinh đẹp một mình tự lái xe đi mua vật dụng trang trí nhà. Vừa kết thúc lịch quay phim dài ngày tại Buôn Ma Thuột, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc về lại Sài Gòn và chuẩn bị cùng gia đình đón Tết. Mới đây, chúng tôi bắt gặp nữ diễn viên xinh đẹp một mình tự lái xe đi mua vật dụng trang trí nhà.
Diệp Bảo Ngọc xuất hiện nhẹ nhàng, xinh đẹp khi trang điểm nhẹ. Cô dừng chân tại một con đường chuyên bán vật dụng trang trí Tết tại Quận 5, TP HCM. Diệp Bảo Ngọc xuất hiện nhẹ nhàng, xinh đẹp khi trang điểm nhẹ. Cô dừng chân tại một con đường chuyên bán vật dụng trang trí Tết tại Quận 5, TP HCM.
Năm 2015 được xem là năm nhiều biến cố, thử thách đối với Diệp Bảo Ngọc. Bước qua nỗi buồn từ việc ly hôn, Diệp Bảo Ngọc tìm thấy niềm vui mới khi quay trở lại công việc. Năm 2015 được xem là năm nhiều biến cố, thử thách đối với Diệp Bảo Ngọc. Bước qua nỗi buồn từ việc ly hôn, Diệp Bảo Ngọc tìm thấy niềm vui mới khi quay trở lại công việc.
Cô và con trai Kid về nhà mẹ đẻ sống cùng. Cách đây không lâu, Thành Đạt được cho là đã có tình yêu mới. Tuy mỗi người một cuộc sống riêng nhưng cả hai ý thức được nhiệm vụ phải chăm sóc con mỗi ngày. Cô và con trai Kid về nhà mẹ đẻ sống cùng. Cách đây không lâu, Thành Đạt được cho là đã có tình yêu mới. Tuy mỗi người một cuộc sống riêng nhưng cả hai ý thức được nhiệm vụ phải chăm sóc con mỗi ngày.

Cận Tết: Bắt gặp Diệp Bảo Ngọc lẻ loi một mình đi mua sắm

Diệp Bảo Ngọc chọn mua rất nhiều đồ trang trí nhà nhân dịp Tết. Diệp Bảo Ngọc chọn mua rất nhiều đồ trang trí nhà nhân dịp Tết.
Nữ diễn viên chọn mua bánh chưng, bánh giò để làm không gian ngôi nhà thêm màu sắc. Nữ diễn viên chọn mua bánh chưng, bánh giò để làm không gian ngôi nhà thêm màu sắc.
Sau khi chọn mua đầy đủ mọi thứ, Diệp Bảo Ngọc cùng trợ lý tính tiền và gói đồ ra về. Sau khi chọn mua đầy đủ mọi thứ, Diệp Bảo Ngọc cùng trợ lý tính tiền và gói đồ ra về.
Diệp Bảo Ngọc một mình mang đồ ra xe. Diệp Bảo Ngọc một mình mang đồ ra xe.

Cận Tết: Bắt gặp Diệp Bảo Ngọc lẻ loi một mình đi mua sắm

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô hài lòng với những điều đang đến với mình. Còn về việc gật đầu bước thêm bước nữa, Diệp Bảo Ngọc chưa nghĩ đến vì với cô hiện tại, bé Kid mới là tất cả. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô hài lòng với những điều đang đến với mình. Còn về việc gật đầu bước thêm bước nữa, Diệp Bảo Ngọc chưa nghĩ đến vì với cô hiện tại, bé Kid mới là tất cả.