Sáng sớm ngày 6/5, 9 thành viên nhóm nữ Gugudan đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Gugudan tới Việt Nam và cũng là lần thứ hai nhóm có cơ hội xuất ngoại biểu diễn cùng nhau kể từ khi thành lập.

Sau một ngày nghỉ ngơi, các cô gái xinh đẹp Gugudan đã có buổi trò chuyện trực tiếp trên V Live vào chiều 7/5.

Các độc giả Saostar.vn có thể theo dõi buổi giao lưu của nhóm Gugudan tại: http://www.vlive.tv/video/28769

Nhóm Gugudan xuất hiện xinh đẹp trong buổi giao lưu với fan Việt. Nhóm Gugudan xuất hiện xinh đẹp trong buổi giao lưu với fan Việt.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Thành viên Mimi nói tiếng Việt cực dễ thương: “Xin chào các bạn, tên tôi là Mimi”. Thành viên Mimi nói tiếng Việt cực dễ thương: “Xin chào các bạn, tên tôi là Mimi”.
Các thành viên Gugudan lần lượt chào người hâm mộ. Các thành viên Gugudan lần lượt chào người hâm mộ.
Được biết, trong lần đến Việt Nam này, nhóm tham gia biểu diễn và làm giám khảo cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival, tổ chức tại Nhà hát Bến Thành. Được biết, trong lần đến Việt Nam này, nhóm tham gia biểu diễn và làm giám khảo cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival, tổ chức tại Nhà hát Bến Thành.
Nhóm rất hạnh phúc và bất ngờ khi thấy người hâm mộ Việt Nam nói “Gugudan, Gugudan“. Nhóm rất hạnh phúc và bất ngờ khi thấy người hâm mộ Việt Nam nói “Gugudan, Gugudan“.
“Ở Việt Nam có rất nhiều xe máy, xe đạp nhưng không va vào nhau… thấy ngạc nhiên khi mọi người chạy xe máy rất thoải mái. Hy vọng lần sau có dịp sẽ lái xe máy thử” - đại diện Gugudan chia sẻ. Ở Việt Nam có rất nhiều xe máy, xe đạp nhưng không va vào nhau… thấy ngạc nhiên khi mọi người chạy xe máy rất thoải mái. Hy vọng lần sau có dịp sẽ lái xe máy thử” - đại diện Gugudan chia sẻ.
Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 7

Gugudan còn tiết lộ muốn được ăn thử phở và bánh mì của Việt Nam.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 8

Nếu có dịp thì các cô gái xinh đẹp muốn được đến Đà Nẵng du lịch.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 9

Sau màn giao lưu, Gugudan khoe giọng hát ngọt ngào.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 10

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 11

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 12

Các thành viên của nhóm nhạc nữ đến từ xứ sở kim chi đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Các thành viên của nhóm nhạc nữ đến từ xứ sở kim chi đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 14

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 15

Và không thể thiếu những biểu cảm đáng yêu.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 16

Fan không ngừng hò reo, sung sướng trước sự dễ thương của nhóm Gugudan.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 17

Không khí giao lưu sôi động hơn với phần chơi trò chơi… Không khí giao lưu sôi động hơn với phần chơi trò chơi…
Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 19

Nhóm không quên trổ tài hát tiếng Việt khi cover ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 20Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 21Không chỉ fan Việt, nhóm nhạc nữ Gugudan đến từ Hàn Quốc cũng mê tít Sơn Tùng M-TP ảnh 22

Nhóm Gugudan dành thời gian ký tặng fan Việt. Sự thân thiện và gần gũi của các cô gái chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Nhóm Gugudan dành thời gian ký tặng fan Việt. Sự thân thiện và gần gũi của các cô gái chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Gugudan được thành lập bởi công ty giải trí Jellyfish Entertainment vào tháng 6/2016. Nhóm gồm 9 thành viên: Mimi, Hana, Haebin, Nayoung, Sejeong, Sally, Soyee, Mina và Hyeyeon.

Trong tiếng Hàn, Gugudan có nghĩa là “bảng cửu chương”. Tuy nhiên, theo Jellyfish Entertainment thì Gugudan có ý nói 9 cô gái với 9 cá tính riêng tập hợp lại, sẽ lôi cuốn khán giả với sức hấp dẫn thuần khiết và gần gũi của mình.

Nhóm Gugudan gây chú với ca khúc Wonderland và A Girl Like Me.

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao. Đây không chỉ là cầu nối giữa thần tượng và fan, mà còn là kênh thông tin mang đến nhiều chương trình giải trí hấp dẫn dành cho các khán giả của V Live, như “MStory: Nghệ sĩ tâm sự cùng âm nhạc”, “KTV: Sao Kpop trải nghiệm Vpop”, “Khởi My vs Kelvin Khánh: Gặp là chiến”, “#Limseendabest: Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng Quỳnh Anh Shyn và Salim”…

 

Ngoài ra, V Live đang tổ chức cuộc thi #VLiveKPOPDanceCover dành các fan yêu kpop, thích cover dance của thần thượng, với giải thưởng là một chuyến du lịch trọn gói sang Hàn Quốc. Hãy tham gia ngay, thông tin chi tiết: http://bit.ly/2pyRKf6