Nữ ca sĩ Thanh Thảo đi hát từ thập niên 1990 và cô bắt đầu được yêu thích từ ca khúc Có quên được đâu vào năm 2000. Trong suốt chặng đường 20 năm ca hát, Thanh Thảo được biết đến qua hàng loạt ca khúc đình đám Ôi tình yêu, Em vẫn chờ, Xa vắng, Trái tim không lời, Đêm không sao… và những scandal ồn ào không đáng có.

Sinh năm 1977, Thanh Thảo khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi cô vẫn đang độc thân, chưa chịu lên xe hoa. Tuy nhiên, dù ở ngưỡng cửa tuổi 40 nhưng nhìn Thanh Thảo lúc nào cũng trẻ trung, năng động. Lên sân khấu sexy, quyến rũ là vậy nhưng ở đời thường, nhìn nữ ca sĩ không ít người phải giật mình tưởng cô mới gần 30. Theo chia sẻ của “Búp bê”, bí quyết giúp mình trẻ lâu chính là tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời… và chăm chỉ tập luyện thể thao cũng như chế độ ăn rồi chăm sóc da phù hợp.

Đã gần bước sang tuổi 40 nhưng Thanh Thảo lúc nào cũng trẻ trung. Đã gần bước sang tuổi 40 nhưng Thanh Thảo lúc nào cũng trẻ trung.
Nhiều fan còn hết lời khen cô chỉ như gần 30. Nhiều fan còn hết lời khen cô chỉ như gần 30.
Nụ cười rạng rỡ, tâm trạng thoải mái… chính là bí quyết giúp Thanh Thảo trẻ lâu. Bộ ảnh mới của nữ ca sĩ được thực hiện bởi nhiếp ảnh Kevin Khôi Lê, trang điểm Huyền HP. Nụ cười rạng rỡ, tâm trạng thoải mái… chính là bí quyết giúp Thanh Thảo trẻ lâu. Bộ ảnh mới của nữ ca sĩ được thực hiện bởi nhiếp ảnh Kevin Khôi Lê, trang điểm Huyền HP.
Thời gian này Thanh Thảo thường xuyên ở Mỹ vì chăm sóc cho bé Jacky đang học tại đây. Nên mỗi khi về lại Việt Nam cô sẽ tranh thủ chạy show khắp nơi rồi lại quay về Mỹ với con trai nuôi. Thời gian này Thanh Thảo thường xuyên ở Mỹ vì chăm sóc cho bé Jacky đang học tại đây. Nên mỗi khi về lại Việt Nam cô sẽ tranh thủ chạy show khắp nơi rồi lại quay về Mỹ với con trai nuôi.
Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn, Thanh Thảo đã vội vàng nhận lời hàng loạt show diễn tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh…. Với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước, chứng tỏ vị trí của Thanh Thảo trong làng nhạc. Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn, Thanh Thảo đã vội vàng nhận lời hàng loạt show diễn tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh…. Với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước, chứng tỏ vị trí của Thanh Thảo trong làng nhạc.
Sắp tới đây, Thanh Thảo là một trong những khách mời tham gia Dianmond Show của Đàm Vĩnh Hưng tại TP HCM và Hà Nội. Sắp tới đây, Thanh Thảo là một trong những khách mời tham gia Dianmond Show của Đàm Vĩnh Hưng tại TP HCM và Hà Nội.
Đồng thời vào ngày 7/10 cô sẽ ra mắt DVD live show Keep on moving tại phòng trà MTV. Đồng thời vào ngày 7/10 cô sẽ ra mắt DVD live show Keep on moving tại phòng trà MTV.
Hiện Thanh Thảo đang ấp ủ 1 album mới với dòng nhạc lãng mạn trữ tình và 1 album song ca cùng người bạn tri kỉ là ca sĩ Quang Dũng. Hiện Thanh Thảo đang ấp ủ 1 album mới với dòng nhạc lãng mạn trữ tình và 1 album song ca cùng người bạn tri kỉ là ca sĩ Quang Dũng.