Bùi Anh Tuấn thổ lộ yêu Hương Tràm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiên ThiênĐăng lúc

Giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” ngại ngùng khi chia sẻ cảm giác lần đầu tiên gặp và yêu Hương Tràm.

Mới đây, xuất hiện trong vai trò một người bạn đến cổ vũ tinh thần cho Hương Tràm ở một show thực tế, “người tình trong cuộc sống ngày xưa” (theo lời của MC Trường Giang) - nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn lần đầu chia sẻ anh đã có tình cảm với cô gái 17 tuổi ở cuộc thi The Voice 2012 ngay khi vừa chạm mặt.

Từ sau lần gặp đó, cả hai có các cuộc hẹn riêng tư lãng mạn và bắt đầu dành nhiều tình cảm hơn cho nhau.

Cụ thể, trước câu hỏi từ Trường Giang là “điểm nào của Hương Tràm nhìn yêu ngay”, Bùi Anh Tuấn kể lại rằng ngày tập trung đầu tiên của The Voice, anh đã phát hiện cô bé 17 tuổi ngồi kế bên.

Ngay khoảnh khắc đầu tiên em gặp Hương Tràm, em không biết tại sao em lại… Rồi mọi chuyện mọi người đã biết sau đó”, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu ấp úng nhớ lại.

Bùi Anh Tuấn cũng bật mí anh rất yêu nụ cười của Hương Tràm.

Thời điểm thi The Voice, Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm nảy sinh tình cảm và họ công khai mối quan hệ ngay sau khi kết thúc chương trình. Thế nhưng, không lâu sau đó thì cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. Thời điểm đấy, giọng ca Ngốc chia sẻ Bùi Anh Tuấn chia tay vì ghen tuông trẻ con.

Ngược lại, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu lại cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ chỉ có thể dùng 2 chữ “hết duyên”. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, anh tâm sự khoảng thời gian đó cả hai đã gặp không ít phiền toái. Chính những bế tắc trong cuộc sống, công việc đã khiến Bùi Anh Tuấn vô tâm và làm Hương Tràm buồn lòng.

Hiện tại, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm vẫn hợp tác cùng nhau trong công việc.

BÀI VIẾT

Thiên Thiên