Như thông tin SaoStar đã đưa, ngày 12/4, Hoài Linh đến trung tâm của kiện tướng dancesport Khánh Thi để hướng dẫn cho Khánh My chuẩn bị một tiết mục trong chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Cách đây ít phút, bà xã xinh đẹp và tài năng của Phan Hiển vừa chia sẻ những hình ảnh dễ thương khi con trai cô ngồi trong lòng nam NSƯT rồi cười “quên cả trời đất”.

 Hoài Linh đến trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi để hướng dẫn cho Khánh My luyện tập. Hoài Linh đến trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi để hướng dẫn cho Khánh My luyện tập.
 Khánh Thi chia sẻ hình ảnh Hoài Linh và con trai cô. Khánh Thi chia sẻ hình ảnh Hoài Linh và con trai cô.
 Nụ cười cực yêu của Kubi – con trai Khánh Thi khi được bác Hoài Linh bế. Nụ cười cực yêu của Kubi – con trai Khánh Thi khi được bác Hoài Linh bế.

Vốn là một cậu bé thân thiện, Kubi dường như không sợ người lạ và rất thích thú khi được bác Hoài Linh bế. Nụ cười hồn nhiên của cậu nhóc làm tan chảy trái tim người hâm mộ. Nhiều khán giả là fan của cả danh hài đình đám cũng như rất yêu quý Kubin đều tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc dễ thương này.

Hình ảnh dễ thương của hai “người đàn ông” rất được yêu mến. Hình ảnh dễ thương của hai “người đàn ông” rất được yêu mến.