Vừa qua, buổi gala thời trang với sự tham gia của những ngôi sao hạng A như Selena Gomez, Petra Collins, Karlie Kloss, thiên thần Victoria’s Secrets Doutzen Kroes… cùng nhiều cái tên “máu mặt” trong làng mốt thế giới do tạp chí The Business of Fashion tổ chức đã diễn ra tại New York, Mỹ.

Bố mẹ chồng Hà Tăng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thuỷ Tiên xuất hiện trong bữa tiệc khi là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được tạp chí The Business of Fashion bình chọn lọt Top 500 nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới. Cũng tại buổi tiệc, ông Johnathan và bà Thuỷ Tiên khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ, ghen tị khi gặp gỡ nhiều siêu sao quốc tế, trong đó có Selena Gomez.

Ông Johnathan diện vest lịch lãm trong khi bà Thuỷ Tiên lựa chọn trang phục áo dài truyền thống tông đen cực sang trọng tại buổi tiệc. Ông Johnathan diện vest lịch lãm trong khi bà Thuỷ Tiên lựa chọn trang phục áo dài truyền thống tông đen cực sang trọng tại buổi tiệc.
Bố mẹ chồng Hà Tăng là đại diện Việt Nam duy nhất được tạp chí The Bussiness of Fashion bình chọn thuộc Top 500 nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới. Bố mẹ chồng Hà Tăng là đại diện Việt Nam duy nhất được tạp chí The Bussiness of Fashion bình chọn thuộc Top 500 nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới.
Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Doutzen Kroes,… Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Doutzen Kroes,…
…Karlie Kloss - chân dài đình đám là bạn thân của “xà nữ vương” Taylor Swift,… …Karlie Kloss - chân dài đình đám là bạn thân của “xà nữ vương” Taylor Swift,…
…và cả Selena Gomez. Người đẹp quyến rũ và toả sáng trong thiết kế váy ren dài xuyên thấu của thương hiệu Rodarte. …và cả Selena Gomez. Người đẹp quyến rũ và toả sáng trong thiết kế váy ren dài xuyên thấu của thương hiệu Rodarte.
Giọng ca Same old love trò chuyện khá thoải mái, vui vẻ cùng bà Thuỷ Tiên tại buổi tiệc. Giọng ca Same old love trò chuyện khá thoải mái, vui vẻ cùng bà Thuỷ Tiên tại buổi tiệc.
Bức hình khá thân thiết của mẹ chồng Hà Tăng và Selena Gomez khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Bức hình khá thân thiết của mẹ chồng Hà Tăng và Selena Gomez khiến fan không khỏi ngưỡng mộ.
Bố chồng Tăng Thanh Hà cũng giao lưu, chụp ảnh cùng nữ thần tượng hot nhất nhì làng nhạc Âu - Mỹ hiện nay. Bố chồng Tăng Thanh Hà cũng giao lưu, chụp ảnh cùng nữ thần tượng hot nhất nhì làng nhạc Âu - Mỹ hiện nay.

Diễn viên Thủy Tiên và chồng gây sốt khi dự tiệc với bạn thân Taylor Swift, chụp ảnh cùng Selena Gomez

Một số hình ảnh khác trong buổi gala thời trang mà ông Johnathan cùng bà Thuỷ Tiên tham dự vừa qua. Một số hình ảnh khác trong buổi gala thời trang mà ông Johnathan cùng bà Thuỷ Tiên tham dự vừa qua.