Chưa kịp quên những hình ảnh Seungri (thành viên Big Bang) ở Việt Nam vào cuối tuần qua thì người hâm mộ lại sung sướng khi biết tin nhóm Block B đến TP HCM vào tối 20/2. Được biết, Block B sẽ tham gia biểu diễn tại Thế giới văn hóa Expo 2017 TP.HCM – Gyongju vào tối 21/2 với tư cách là đại sứ quảng bá văn hóa của phía Hàn Quốc.

Ngay từ tối, các fan đã có mặt đông đủ và chuẩn bị những món quà, băng rôn hoành tráng để chào đón thần tượng. Tuy nhiên, do lịch trình công việc nên Block B chia làm hai tốp bay đến Việt Nam.

Ba thành viên Jaehyo, Taeil và Park Kyung bước ra đầu tiên. Mặc dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài nhưng ai ai cũng vui vẻ, thân thiện mỉm cười và vẫy tay chào fan Việt. Khoảng 30 phút sau, các thành viên còn lại P.O, B-Bomb và U-Kwon cũng có mặt. Mặc dù hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất khá muộn nhưng các thành viên nhóm nhạc Block B vẫn được fan Việt chào đón nồng nhiệt.

Block B bất ngờ tách nhóm, fan Việt vẫn thức trắng đêm đón thần tượng ảnh 0

Fan Việt có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất khá sớm để chuẩn bị chào đón thần tượng. Fan Việt có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất khá sớm để chuẩn bị chào đón thần tượng.
Ai ai cũng háo hức mong chờ giây phút được gặp Block B. Ai ai cũng háo hức mong chờ giây phút được gặp Block B.
Ba thành viên Jaehyo, Taeil và Park Kyung đến Việt Nam đầu tiên. Ba thành viên Jaehyo, Taeil và Park Kyung đến Việt Nam đầu tiên.
Vẫy tay chào fan Việt. Vẫy tay chào fan Việt.

Block B bất ngờ tách nhóm, fan Việt vẫn thức trắng đêm đón thần tượng ảnh 5

Nhóm vô cùng bất ngờ khi thấy fan Việt đứng đợi mình cả đêm. Nhóm vô cùng bất ngờ khi thấy fan Việt đứng đợi mình cả đêm.
Đám lại tình cảm, Block B khá thân thiện, liên tục vẫy tay chào fan. Đám lại tình cảm, Block B khá thân thiện, liên tục vẫy tay chào fan.

Block B bất ngờ tách nhóm, fan Việt vẫn thức trắng đêm đón thần tượng ảnh 8

Khoảng 30 phút sau, các thành viên còn lại gồm P.O, B-Bomb và U-Kwon cũng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Khoảng 30 phút sau, các thành viên còn lại gồm P.O, B-Bomb và U-Kwon cũng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Block B bất ngờ tách nhóm, fan Việt vẫn thức trắng đêm đón thần tượng ảnh 10

Các thành viên phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng an ninh mới thoát khỏi vòng vây người hâm mộ. Các thành viên phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng an ninh mới thoát khỏi vòng vây người hâm mộ.