Hai ngày trước, nam diễn viên sexy bậc nhất xứ Hàn đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho phần trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Anh chàng đeo khẩu trang và có vẻ e dè, tránh né ống kính phóng viên cũng như sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, ngày về nước, Bi Rain đã chịu tháo chiếc khẩu trang đen để lộ vẻ điển trai, lạnh lùng nhưng cực hấp dẫn của mình.

Sáng nay, 9h Bi Rain rời khỏi khách sạn lên đường về nước. Chuyến bay của anh sẽ khởi anh vào lúc 12h trưa. Sáng nay, 9h Bi Rain rời khỏi khách sạn lên đường về nước. Chuyến bay của anh sẽ khởi anh vào lúc 12h trưa.
Nam ca sĩ xứ Hàn đã có những tiết mục biểu diễn vô cùng bùng nổ vào đêm qua trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Nam ca sĩ xứ Hàn đã có những tiết mục biểu diễn vô cùng bùng nổ vào đêm qua trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Khác với lúc đến Việt Nam, lần này nam ca sĩ đã tháo khẩu trang che mặt. Tuy nhiên anh chàng vẫn giữ nguyên sự lạnh lùng của mình. Khác với lúc đến Việt Nam, lần này nam ca sĩ đã tháo khẩu trang che mặt. Tuy nhiên anh chàng vẫn giữ nguyên sự lạnh lùng của mình.

Bi Rain lạnh lùng trước khi rời Việt Nam ảnh 3

Đây là lần thứ 3 Bi Rain trở lại Việt Nam. Anh chàng chia sẻ rằng rất thích ăn Phở và đã kịp ăn món ăn này dù thời gian lưu trú tại đây khá ít ỏi. Nam ca sĩ điển trai xứ Hàn cũng thừa nhận rằng con gái Việt Nam mặc áo dài rất đẹp. Đây là lần thứ 3 Bi Rain trở lại Việt Nam. Anh chàng chia sẻ rằng rất thích ăn Phở và đã kịp ăn món ăn này dù thời gian lưu trú tại đây khá ít ỏi. Nam ca sĩ điển trai xứ Hàn cũng thừa nhận rằng con gái Việt Nam mặc áo dài rất đẹp.