Sau cú ngã xe và bị gãy xương đùi phải nhập viện phẫu thuật xếp xương, sức khỏe Lê Minh đã đang dần hồi phục rất tốt. Chỉ sau ca phẫu thuật bắt ốc vít, xếp xương và nẹp chân lại, Lê Minh đã có thể ngồi dậy, vui đùa cùng bạn bè đến thăm.

Qua 5 ngày nằm viện, sức khỏe Lê Minh phục hồi khá tốt vì một phần do tinh thần anh luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực. Cũng có khi, phần nhỏ khác là bởi anh đã quen việc… nhập viện vì tan nạn xe cách đây vài lần.

Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 0
Status trên facebook của Lê Minh.

Trên facebook cá nhân, Lê Minh chia sẻ trước khi xuất viện: “Chia tay nơi này, mừng mừng tủi tủi. 5 ngày qua đi thật nhanh, đâu đây vẫn còn âm vang tiếng nói cười của chúng bạn, tiếng dụng cụ y tế leng keng, tiếng ngáy khì khò của đội thị vệ qua đêm với mình. Nhớ quá! Mà thôi… vĩnh biệt nhé!”.

Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 1
Ngay sau khi xuất viện khoảng 4h ngày 12/8, thành viên MTV nhanh chóng cập nhật ảnh tươi tỉnh nhất của mình trên xe về nhà để bạn bè và các fan yên tâm.
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 2
 Ảnh Lê Minh một mình tập đi trong bệnh viện để nhanh chóng được xuất viện.
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 3
5 ngày nằm viện, vì chỉ đau ở chân nên tinh thần của Lê Minh không giảm sút. Anh sảng khoái khi bạn bè mang thức ăn ngon đến bồi bổ cho anh ngay tại bệnh viện. 
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 4
Bạn bè lần lượt đến thăm Lê Minh. Một người bạn thân thiết của nam ca sĩ nhóm MTV cho biết, phòng bệnh của Lê Minh lúc nào cũng có khách đến chơi. Cũng nhờ thế mà anh có thêm tinh thần, lạc quan để khỏi bệnh. 
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 5
Rapper Karik mang quà đến tặng Lê Minh. 
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 6
 
Lê Minh (MTV) nằm viện nhưng vẫn phủ phê đồ ăn, thú bông ảnh 7
Ngọc Linh, Nguyễn Hồng Thuận đến bệnh viện thường xuyên để Lê Minh không buồn.
Mai Gia Ly
Ảnh: FBNV