Tuy thời tiết ngoài trời mưa kéo dài suốt cả buổi chiều, thế nhưng các fan của Bảo Thy đã có mặt rất đông trong buổi fan meeting diễn ra vào chiều qua (26/6). 

Bảo Thy tái hiện Công chúa bong bóng phiên bản remix khiến fan phát sốt

Bảo Thy xuất hiện và đốt cháy sân khấu với một bản hit mới nhất của mình là Con tim em nằm đâu. Cô nàng khiến toàn bộ khán giả phát sốt vì hình ảnh sexy, gợi cảm Bảo Thy xuất hiện và đốt cháy sân khấu với một bản hit mới nhất của mình là Con tim em nằm đâu. Cô nàng khiến toàn bộ khán giả phát sốt vì hình ảnh sexy, gợi cảm

Bảo Thy tái hiện Công chúa bong bóng phiên bản remix khiến fan phát sốt

Khách mời đầu tiên xuât hiện trong chương trình là nhóm FOE  đã thể hiện ca khúc Bố vợ với ca từ hóm hỉnh cùng sự góp giọng của Bảo Thy. Sau đó, FOE còn đem đến ca khúc Lady night vô cùng sôi động được mashup với một bản disco những thập niên 80. Khách mời đầu tiên xuât hiện trong chương trình là nhóm FOE  đã thể hiện ca khúc Bố vợ với ca từ hóm hỉnh cùng sự góp giọng của Bảo Thy. Sau đó, FOE còn đem đến ca khúc Lady night vô cùng sôi động được mashup với một bản disco những thập niên 80.

Bảo Thy tái hiện Công chúa bong bóng phiên bản remix khiến fan phát sốt

Một cặp khách mời nữa trong chương trình là ca sỹ Only C và Lou Hoàng. Hai nam ca sỹ đã  gửi tặng đến fan của Bảo Thy ca khúc mới toanh vừa ra mắt một vài ngày qua đang rất được yêu thích Đếm ngày xa em. Một cặp khách mời nữa trong chương trình là ca sỹ Only C và Lou Hoàng. Hai nam ca sỹ đã  gửi tặng đến fan của Bảo Thy ca khúc mới toanh vừa ra mắt một vài ngày qua đang rất được yêu thích Đếm ngày xa em.

Nhưng món quà bất ngờ nhất mà như Only C chia sẻ là “hết hồn”  dành tặng cho Bảo Thy là bản remix ca khúc làm nên tên tuổi Bảo Thy Công chúa bong bóng. Ngay khi những nốt nhạc đầu tiên của ca khúc nổi lên tất cả khán giả đã hò reo cổ vũ và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, Only C và Lou Hoàng đã cùng tham gia thử thách “hơi dài”  với Bảo Thy. Only C bất ngờ trở thành MC bất đắc dĩ và khuấy động không khí bằng màn thử thách vô cùng “độc” dành cho Bảo Thy, Lou Hoàng và các fan. Chưa dừng lại ở đó, Only C và Lou Hoàng đã cùng tham gia thử thách “hơi dài”  với Bảo Thy. Only C bất ngờ trở thành MC bất đắc dĩ và khuấy động không khí bằng màn thử thách vô cùng “độc” dành cho Bảo Thy, Lou Hoàng và các fan.
Đặc biệt, trong buổi fanmeeting, Bảo Thy cũng gửi đến khán giả ca khúc tự sáng tác mới nhất của cô có tên tạm gọi là Quay lưng đi, đây là một ca khúc nhẹ nhàng và sâu lắng. Đặc biệt, trong buổi fanmeeting, Bảo Thy cũng gửi đến khán giả ca khúc tự sáng tác mới nhất của cô có tên tạm gọi là Quay lưng đi, đây là một ca khúc nhẹ nhàng và sâu lắng.
Ca khúc cuối cùng được Bảo Thy trình diễn là một ca khúc nhạc ngoại lời Việt do cô tự viết lời Around the world. Đây là một ca khúc sôi động và đầy năng lượng khép lại toàn bộ buổi fanmeeting đầy năng lượng. Ca khúc cuối cùng được Bảo Thy trình diễn là một ca khúc nhạc ngoại lời Việt do cô tự viết lời Around the world. Đây là một ca khúc sôi động và đầy năng lượng khép lại toàn bộ buổi fanmeeting đầy năng lượng.

Bảo Thy tái hiện Công chúa bong bóng phiên bản remix khiến fan phát sốt

Mặc dù thời tiết đổ mưa lớn nhưng đông đảo người hâm mộ đã có mặt và ở lại đến tận tiết mục cuối cùng để chung vui với Bảo Thy. Mặc dù thời tiết đổ mưa lớn nhưng đông đảo người hâm mộ đã có mặt và ở lại đến tận tiết mục cuối cùng để chung vui với Bảo Thy.