Ngay khi đến Thượng Hải - Trung Quốc, Ngọc Trinh đã cùng bạn trai tỉ phú 72 tuổi Hoàng Kiều tham gia một bữa tiệc sang trọng vào tối 10/1. Người đẹp diện bộ váy đen bó sát khéo léo khoe đường cong cơ thể quyến rũ cùng vòng một nóng bỏng.

Ngọc Trinh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người với nụ cười rạng rỡ, gương mặt xinh đẹp. Nữ diễn viên Vòng eo 56 còn tỏ ra ngượng ngừng, hạnh phúc khi được tỉ phú Hoàng Kiều không quên giới thiệu với các nhân viên, đối tác làm ăn và giới thượng lưu ở Thượng Hải.

Ngọc Trinh xuất hiện quyến rũ ở Thượng Hải - Trung Quốc. Ngọc Trinh xuất hiện quyến rũ ở Thượng Hải - Trung Quốc.
“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt trong bữa tiệc. “Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt trong bữa tiệc.
Ngọc Trinh ngồi bàn VIP cùng với bạn trai. Ngọc Trinh ngồi bàn VIP cùng với bạn trai.

Bạn trai tỉ phú 72 tuổi hạnh phúc giới thiệu Ngọc Trinh với bạn bè quốc tế

Tỉ phú Hoàng Kiều không quên “khoe” Ngọc Trinh là bạn gái của mình với mọi người. Tỉ phú Hoàng Kiều không quên “khoe” Ngọc Trinh là bạn gái của mình với mọi người.
Ngọc Trinh bối rối, ngượng ngùng khi được giới thiệu hoành tráng trong bữa tiệc. Ngọc Trinh bối rối, ngượng ngùng khi được giới thiệu hoành tráng trong bữa tiệc.
Hoàng Kiêu còn thuê cả múa lân biểu diễn, khuấy động không khí. Hoàng Kiêu còn thuê cả múa lân biểu diễn, khuấy động không khí.
Con trai và con dâu của tỉ phú Hoàng Kiều cũng có mặt. Con trai và con dâu của tỉ phú Hoàng Kiều cũng có mặt.
Ngọc Trinh và Á hậu áo dài Minh Phương. Ngọc Trinh và Á hậu áo dài Minh Phương.
Ngọc Trinh đọ sắc bên người mẫu Đào Lan Phương - con dâu ông Hoàng Kiều, Á hậu Áo dài Minh Phương. Ngọc Trinh đọ sắc bên người mẫu Đào Lan Phương - con dâu ông Hoàng Kiều, Á hậu Áo dài Minh Phương.

Bạn trai tỉ phú 72 tuổi hạnh phúc giới thiệu Ngọc Trinh với bạn bè quốc tế