Sau tiệc báo hỷ bất ngờ tại quê nhà Điện Biên với người bạn trai yêu nhau hơn 2 năm, DJ Tít đã bật mí về việc sẽ sớm làm lễ đính hôn vì mong muốn thoả nguyện của ông bà, những người yêu thương và chăm sóc cô từ bé.

Theo đó, trong đêm liveshow 4 The Remix, chồng sắp cưới của DJ Tít đã tay trong tay đến tham gia chương trình cùng cô nàng. Trong hậu trường, anh chăm sóc và có nhiều cử chỉ thân mật, hệt như một ‘soái ca’ lý tưởng với người mình yêu. Cùng xem những khoảnh khắc tình cảm khiến ai cũng phải ghen tỵ của họ:

 Chồng sắp cưới đi cùng Tít vào sân khấu The Remix. Với chủ đề World music của liveshow 4, cô nàng đã có màn hoá trang độc đáo thành Ninja với JustaTee và BigDaddy. Chồng sắp cưới đi cùng Tít vào sân khấu The Remix. Với chủ đề World music của liveshow 4, cô nàng đã có màn hoá trang độc đáo thành Ninja với JustaTee và BigDaddy.
 Hai người tay trong tay hết sức tình tứ. Hai người tay trong tay hết sức tình tứ.

Bạn trai DJ Tít lộ diện, tay trong tay hộ tống cô nàng đi thi The Remix ảnh 2

Bạn trai DJ Tít lộ diện, tay trong tay hộ tống cô nàng đi thi The Remix ảnh 3

 Tít có những biểu cảm cực ‘cute’ khi ở bên bạn trai của mình. Tít có những biểu cảm cực ‘cute’ khi ở bên bạn trai của mình.
 Cùng gặp gỡ JustaTee trong hậu trường sân khấu. Cùng gặp gỡ JustaTee trong hậu trường sân khấu.
 Và trò chuyện cùng team của mình. Và trò chuyện cùng team của mình.

Bạn trai DJ Tít lộ diện, tay trong tay hộ tống cô nàng đi thi The Remix ảnh 7

 Hành động thì thầm vào tai khiến ai cũng phải ghen tị của cặp đôi này. Hành động thì thầm vào tai khiến ai cũng phải ghen tị của cặp đôi này.
 Tít tươi tắn khi được bạn trai hộ tống… Tít tươi tắn khi được bạn trai hộ tống…
 …và chăm sóc hết mực. …và chăm sóc hết mực.

Bạn trai DJ Tít lộ diện, tay trong tay hộ tống cô nàng đi thi The Remix ảnh 11

Bạn trai DJ Tít lộ diện, tay trong tay hộ tống cô nàng đi thi The Remix ảnh 12

 Anh chàng trở ra khán đài để theo dõi chương trình và cổ vũ cô bạn gái của mình. Anh chàng trở ra khán đài để theo dõi chương trình và cổ vũ cô bạn gái của mình.
 Team JustaTee, BigDaddy, DJ Tít lên sân khấu The Remix liveshow 4. Team JustaTee, BigDaddy, DJ Tít lên sân khấu The Remix liveshow 4.

Team ‘Ninja này trắng’ đã có màn trình diễn độc đáo và ấn tượng với ca khúc hoàn toàn mới do JustaTee sáng tác – Dù anh có đứng lại: