Tối qua (12/1), sự kiện khai trương một cửa hàng thức ăn chay diễn ra tại Quận 1, TP HCM đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ đến chúc mừng. Mặc dù có đến 4-5 sự kiện diễn ra cùng một lúc, tuy nhiên, rất nhiều gương mặt nổi tiếng showbiz như MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà, MC Phan Anh, Rocker Nguyễn,… đã góp mặt khiến không khí xung quanh trở nên náo nhiệt hơn hẳn.

Rocker Nguyễn xuất hiện điển trai với bộ vest xanh lam. Rocker Nguyễn xuất hiện điển trai với bộ vest xanh lam.
Trong khi đó, Jay Quân ấn tượng với nguyên cây đen không kém độ hot. Trong khi đó, Jay Quân ấn tượng với nguyên cây đen không kém độ hot.
Cùng góp mặt trong một sự kiện, cả hai khiến không ít khách mời trầm trồ vì độ “điển trai” của mình. Cùng góp mặt trong một sự kiện, cả hai khiến không ít khách mời trầm trồ vì độ “điển trai” của mình.
MC Phan Anh diện áo dài họa tiết rồng đẹp mắt. MC Phan Anh diện áo dài họa tiết rồng đẹp mắt.
Anh góp mặt cùng với Sơn Đoàn (phải) và MC Anh Quân trong bộ suit lịch lãm. Anh góp mặt cùng với Sơn Đoàn (phải) và MC Anh Quân trong bộ suit lịch lãm.
Buổi tiệc còn có sự góp mặt của danh ca Thanh Hà, MC Kỳ Duyên… Buổi tiệc còn có sự góp mặt của danh ca Thanh Hà, MC Kỳ Duyên…
Hoa hậu Thu Hoài thu hút với mái tóc trẻ trung. Hoa hậu Thu Hoài thu hút với mái tóc trẻ trung.
Diễn viên Tam Triều Dâng. Diễn viên Tam Triều Dâng.
Tham gia chương trình Rocker Nguyễn hân hạnh được song ca cùng đàn chị Kỳ Duyên. Tham gia chương trình Rocker Nguyễn hân hạnh được song ca cùng đàn chị Kỳ Duyên.
Bên cạnh đó, cặp bạn thân Kỳ Duyên - Thanh Hà cũng làm chủ cuộc chơi khi trình diễn loạt ca khúc ấn tượng tại sự kiện này. Bên cạnh đó, cặp bạn thân Kỳ Duyên - Thanh Hà cũng làm chủ cuộc chơi khi trình diễn loạt ca khúc ấn tượng tại sự kiện này.