Mới đây, Anne Hathaway được ông xã Adam Shulman tháp tùng đến buổi công chiếu bộ phim mới The Intern (Bố già học việc) do cô và tài tử kỳ cựu Robert De Niro đóng vai chính, ở Manhattan, New York. Mới đây, Anne Hathaway được ông xã Adam Shulman tháp tùng đến buổi công chiếu bộ phim mới The Intern (Bố già học việc) do cô và tài tử kỳ cựu Robert De Niro đóng vai chính, ở Manhattan, New York.
 Nữ diễn viên 32 tuổi diện bộ váy đen dáng lệch vai bất cân xứng, được thiết kế từ nhiều chất liệu như tua rua, sheer xuyên thấu, sequin nổi bật. Phần vải xuyên thấu ở một bên ngực khiến Anne bị lộ phần nhạy cảm không được che chắn. Nữ diễn viên 32 tuổi diện bộ váy đen dáng lệch vai bất cân xứng, được thiết kế từ nhiều chất liệu như tua rua, sheer xuyên thấu, sequin nổi bật. Phần vải xuyên thấu ở một bên ngực khiến Anne bị lộ phần nhạy cảm không được che chắn.
 Anne chụp ảnh với tài tử đàn anh Robert De Niro cùng dàn cast trong phim. Anne chụp ảnh với tài tử đàn anh Robert De Niro cùng dàn cast trong phim.
 Trong một khoảnh khắc, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên kỳ cựu đưa mắt xuống vòng một của bạn diễn xinh đẹp. Trong một khoảnh khắc, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên kỳ cựu đưa mắt xuống vòng một của bạn diễn xinh đẹp.
 Trong phim, Anne vào vai CEO của một công ty thời trang, còn “bố già” Robert đảm nhận vai ông lão 70 tuổi muốn học việc ở công ty cô. “Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đóng bộ phim này. Anne là một bạn diễn vô cùng xuất sắc” - tài tử kỳ cựu nói. Trong phim, Anne vào vai CEO của một công ty thời trang, còn “bố già” Robert đảm nhận vai ông lão 70 tuổi muốn học việc ở công ty cô. “Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đóng bộ phim này. Anne là một bạn diễn vô cùng xuất sắc” - tài tử kỳ cựu nói.
 Sau thành công của bom tấn Interstellar năm 2014, Anne quay trở lại dòng phim hài tình cảm đã đưa tên tuổi của cô nổi tiếng. The Intern ra rạp ở Việt Nam và Mỹ từ ngày 25/9. Sau thành công của bom tấn Interstellar năm 2014, Anne quay trở lại dòng phim hài tình cảm đã đưa tên tuổi của cô nổi tiếng. The Intern ra rạp ở Việt Nam và Mỹ từ ngày 25/9.