Từng có một thời, người ta nghĩ ELF và Sone sẽ mãi “không đội trời chung” với nhau vì những hiểu lầm và mâu thuẫn khó hòa giải nổi. Có lẽ chưa ai quên câu chuyện buồn về biển đen (black ocean) và 10 phút im lặng lịch sử trong phần trình diễn của SNSDDream Concert 2008 hay những tranh cãi giữa fan SNSD và Super Junior về số lượng ghế ngồi trong Dream Concert 2010. Mỗi bên đều có lý lẽ riêng của mình và vì muốn bảo vệ cho thần tượng của mình nên cuộc chiến cứ thế tiếp diễn, không ai chịu nhường ai.

Thế nhưng, ngày hôm nay, sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng các fan của SNSD và Super Junior đã chịu ngồi cạnh nhau trong hòa bình để đón chờ thần tượng đến Việt Nam. Hình ảnh hai màu bóng hồng và xanh cùng vẫy lên đầy náo nức, vui mừng vì một tình yêu chung có lẽ là khung cảnh đẹp cảm động nhất hôm nay đối với các fan Kpop.

Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 0

Fan Super Junior và SNSD ngay ngắn xếp hàng hai bên lối đi chờ thần tượng.

Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 1

Đây có lẽ là giây phút lịch sử đối với các fan Kpop ở Việt Nam

Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 2

Lâu lắm rồi chúng ta mới được thấy hai màu bóng của fandom hai nhóm nhạc hàng đầu xứ Hàn cùng sóng đôi bên nhau trong hòa bình như thế này.

Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 3

Bất cứ cuộc chiến nào cũng có thể kết thúc nếu chúng ta biết gác lại những cảm xúc cá nhân để cùng hướng về một tình yêu chung đẹp đẽ với thần tượng.

Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 4Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 5Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 6Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 7Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 8Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 9Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 10Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 11Ảnh đẹp tại Nội Bài: Ngày xưa Sone-ELF cãi nhau không ra gì, giờ ngồi đợi chung Idol thế này! ảnh 12