Angelina JolieBrad Pitt chính thức chia tay vào ngày 15/9/2016, 10 tháng trôi qua kể từ ngày hôn nhân cả hai đổ vỡ, người hâm mộ đã chứng kiến không ít sự thay đổi đáng buồn trong cuộc sống thường ngày giữa họ.

Một nhà 8 người của “Bragelina” đã không còn yên vui mỗi khi xuống phố, vào những dịp quan trọng họ cũng không còn xuất hiện bên nhau. Trong khi, Angelina giành toàn quyền nuôi con thì Brad chỉ có thể gặp bọn trẻ một cách thi thoảng. Tất cả khiến hình ảnh gia đình vàng hạnh phúc nhất nhì Hollywood không còn nguyên vẹn.

Angelina Jolie  Brad Pitt bí mật gặp nhau ở cửa hàng thú cưng

Đến nay, dù cuộc ly hôn đã gần tròn một năm nhưng những niềm đau vẫn âm thầm len lỏi trong Angelina Jolie, cô không cách nào đối diện trước ngôi nhà cũ - nơi mà cô từng nuôi dạy các con lớn khôn và có khoảng thời gian hạnh phúc bên Brad Pitt. Trước những khó khăn về mặt cảm xúc, “ông bà Smith” đã thỏa hiệp bằng cách thiết lập điểm gặp gỡ gần nhà.

Theo tờ Hollywood Life: “Angelina đấu tranh với việc về lại ngôi nhà cũ mang nhiều ký ức. Để tránh sự đau buồn cùng những tình huống khiến bản thân không thoải mái, nữ diễn viên và Brad Pitt đã thỏa hiệp bằng cách thiết lập điểm gặp gỡ gần nhà cũ, tại đây Angelina có thể đón đưa những đứa trẻ khi các con sum họp cùng bố”.

Angelina Jolie  Brad Pitt bí mật gặp nhau ở cửa hàng thú cưng

Mặc dù, cả Angelina bà Brad đều đặt con cái làm ưu tiên hàng đầu nhưng giữa họ vẫn còn mâu thuẫn và chưa trực tiếp đối diện lẫn nhau.

Người hâm mộ chung của cặp đôi đã phải đau lòng như chính người trong cuộc khi lần lượt chứng kiến cả nhà không cùng sum họp vào Ngày của cha, chuyến đi châu Phi mừng kỷ niệm 12 năm ngày Zahara được nhận nuôi cũng không có Brad hay gần đây nhất là sinh nhật 9 tuổi cặp sinh đôi Knox - Vivienne cũng chỉ có nữ diễn viên và bọn trẻ vui đùa tại Disneyland.

Angelina Jolie  Brad Pitt bí mật gặp nhau ở cửa hàng thú cưng

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận lại cho hay cặp đôi đã gặp mặt, việc này thắp lên niềm vui nho nhỏ trong lòng người hâm mộ cũng như tạo ra bước phát triển mới trong mối quan hệ hậu ly hôn: “Họ gặp nhau bí mật tại một cửa hàng thú cưng, cách nhà của Brad một quãng ngắn. Địa điểm cũng chỉ cách nhà mới của Angelina với những đứa trẻ ở Los Feliz một hai dặm, vì vậy điểm hẹn của cả hai đều thuận tiện và cần thiết”.