Hoà trong không khí hào hứng của lễ trao giải WeChoice Awards 2016, hàng loạt sao Việt cùng với những bộ cánh ấn tượng nhất đã góp mặt trong buổi lễ vừa diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Có thể thấy, rất nhiều ngôi sao lớn nhỏ, những gương mặt truyền cảm hứng ấn tượng trong năm qua như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Soobin Hoàng Sơn, Thanh Hằng, Phạm Hương, Mai Ngô, An Nguy, Angela Phương Trinh… đều có mặt tại tại sự kiện đặc biệt này.

Không hổ danh là “nữ hoàng thảm đỏ”, Angela Phương luôn khiến khán giả trầm trồ mỗi khi xuất hiện, và lần này không ngoại lệ. Trong thiết kế được thêu đính công phu, Angela được ví như nàng công chúa xinh đẹp. Không hổ danh là “nữ hoàng thảm đỏ”, Angela Phương luôn khiến khán giả trầm trồ mỗi khi xuất hiện, và lần này không ngoại lệ. Trong thiết kế được thêu đính công phu, Angela được ví như nàng công chúa xinh đẹp.
Bảo Thy xuất hiện với phong cách menswear nhưng vẫn khéo léo khoe vẻ đẹp của đường cong cơ thể. Trở lại mạnh mẽ trong năm qua, Bảo Thy đang mang lại nguồn cảm hứng khá lớn dành cho khán giả. Bảo Thy xuất hiện với phong cách menswear nhưng vẫn khéo léo khoe vẻ đẹp của đường cong cơ thể. Trở lại mạnh mẽ trong năm qua, Bảo Thy đang mang lại nguồn cảm hứng khá lớn dành cho khán giả.
Một trong những “nữ hoàng” sexy nhất sự kiện, Hương Giang Idol khiến khán giả không khỏi rời mắt với sự quyến rũ của mình. Một trong những “nữ hoàng” sexy nhất sự kiện, Hương Giang Idol khiến khán giả không khỏi rời mắt với sự quyến rũ của mình.
“Nam quân nhân” Võ Cảnh. “Nam quân nhân” Võ Cảnh.
Nữ diễn viên xinh đẹp Chi Pu. Nữ diễn viên xinh đẹp Chi Pu.
Siêu mẫu Thanh Hằng. Siêu mẫu Thanh Hằng.
NTK Tuấn Trần. NTK Tuấn Trần.
Vắng cô bạn Mia, Tronie một mình đi sự kiện. Vắng cô bạn Mia, Tronie một mình đi sự kiện.
Nhân vật đặc biệt Suboi xuất hiện cùng gia đình. Nhân vật đặc biệt Suboi xuất hiện cùng gia đình.
S.T S.T
Hoa khôi Diệu Ngọc. Hoa khôi Diệu Ngọc.
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.
Ngọc Thanh Tâm. Ngọc Thanh Tâm.
Minh Hằng rạng rỡ đến tham dự sự kiện. Minh Hằng rạng rỡ đến tham dự sự kiện.
Khánh Ngân The Face. Khánh Ngân The Face.
Kelbin Lee (trái) diện bộ đồ vô cùng ấn tượng Kelbin Lee (trái) diện bộ đồ vô cùng ấn tượng
Ái Phương đẹp rạng rỡ Ái Phương đẹp rạng rỡ
Tú Vi diện đầm đen với hoạ tiết tinh tế khiến cô trở nên rất cuốn hút Tú Vi diện đầm đen với hoạ tiết tinh tế khiến cô trở nên rất cuốn hút
Kim Lý cùng An Nguy xuất hiện tại sự kiện. Kim Lý cùng An Nguy xuất hiện tại sự kiện.
Hiếu Nguyễn diện bộ trang phục khá giản dị nhưng vẫn rất “chất” Hiếu Nguyễn diện bộ trang phục khá giản dị nhưng vẫn rất “chất”
Trương Ngọc Ánh (trái) với bộ đầm đính đá sang trọng, kiêu sa Trương Ngọc Ánh (trái) với bộ đầm đính đá sang trọng, kiêu sa
Huỳnh Anh (phải) trẻ trung, năng động Huỳnh Anh (phải) trẻ trung, năng động
Trương Kiều Diễm rực rỡ trong sắc đỏ Trương Kiều Diễm rực rỡ trong sắc đỏ