Sáng 13/9, Angela Phương Trinh có buổi tham dự sự kiện Ngày hội ăn chay vì cộng đồng 2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM). Trong phần đấu giá các vật phẩm để gây quỹ giúp đỡ, xây nhà tình thương cho các hoàn cảnh khó khăn, nữ diễn viên 9x luôn nhiệt tình tham gia. Sáng 13/9, Angela Phương Trinh có buổi tham dự sự kiện Ngày hội ăn chay vì cộng đồng 2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM). Trong phần đấu giá các vật phẩm để gây quỹ giúp đỡ, xây nhà tình thương cho các hoàn cảnh khó khăn, nữ diễn viên 9x luôn nhiệt tình tham gia.

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

 Sau nhiều phiên đấu giá, Angela Phương Trinh suýt là người chiến thắng và có cơ hội mang tượng Phật về nhà với mức giá 35 triệu đồng. Tuy nhiên, một nữ doanh nhân khác đưa ra giá cao hơn (40 triệu đồng) cùng mong muốn sở hữu vật phẩm trên nên cô quyết định nhường và không đấu tiếp. Angela Phương Trinh cũng ủng hộ riêng 10 triệu đồng cho quỹ. Sau nhiều phiên đấu giá, Angela Phương Trinh suýt là người chiến thắng và có cơ hội mang tượng Phật về nhà với mức giá 35 triệu đồng. Tuy nhiên, một nữ doanh nhân khác đưa ra giá cao hơn (40 triệu đồng) cùng mong muốn sở hữu vật phẩm trên nên cô quyết định nhường và không đấu tiếp. Angela Phương Trinh cũng ủng hộ riêng 10 triệu đồng cho quỹ.

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

 Trước đó, Thúy Vi (lúc nhỏ) của Mùi ngò gai di chuyển đến địa điểm diễn ra sự kiện bằng xế hộp sang trọng. Cô chiếm được nhiều cảm tình nơi người đối diện nhờ cách trang điểm nhẹ nhàng và bộ cánh màu pastel trẻ trung, phù hợp. Trước đó, Thúy Vi (lúc nhỏ) của Mùi ngò gai di chuyển đến địa điểm diễn ra sự kiện bằng xế hộp sang trọng. Cô chiếm được nhiều cảm tình nơi người đối diện nhờ cách trang điểm nhẹ nhàng và bộ cánh màu pastel trẻ trung, phù hợp.

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

 Cô vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng hai fan nhí. Cô vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng hai fan nhí.
 Angela Phương Trinh vẫy tay thân thiện chào mọi người. Angela Phương Trinh vẫy tay thân thiện chào mọi người.

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

 Nữ diễn viên Tiểu thư đi học dành thời gian lạy Phật trước khi sự kiện bắt đầu. Nữ diễn viên Tiểu thư đi học dành thời gian lạy Phật trước khi sự kiện bắt đầu.

Angela Phương Trinh hào hứng đấu giá từ thiện

 Angela Phương Trinh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng á hậu Trương Thị May. Angela Phương Trinh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng á hậu Trương Thị May.
 Cô cũng tranh thủ chụp hình tự sướng với “đàn chị” để cập nhật lên trang cá nhân tặng các fan. Cô cũng tranh thủ chụp hình tự sướng với “đàn chị” để cập nhật lên trang cá nhân tặng các fan.
 Cả hai nhận bằng công đức từ đơn vị tổ chức vì tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cả hai nhận bằng công đức từ đơn vị tổ chức vì tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.