Mới đây, Angela Phương Trinh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng ê-kíp. Mới đây, Angela Phương Trinh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng ê-kíp.

Angela Phương Trinh diện trang phục khỏe khoắn, nổi bần bật ở sân bay  ảnh 1

Angela Phương Trinh diện trang phục khỏe khoắn, nổi bần bật ở sân bay  ảnh 2

Người đẹp nổi bật ở sân bay khi diện quần jeans ống loe, áo thun rộng khỏe khoắn. Người đẹp nổi bật ở sân bay khi diện quần jeans ống loe, áo thun rộng khỏe khoắn.

Angela Phương Trinh diện trang phục khỏe khoắn, nổi bần bật ở sân bay  ảnh 4

Trong thời gian chờ đợi làm thủ tục, Bà mẹ nhí cùng các thành viên trong ê-kíp tranh thủ trò chuyện vui vẻ. Trong thời gian chờ đợi làm thủ tục, Bà mẹ nhí cùng các thành viên trong ê-kíp tranh thủ trò chuyện vui vẻ.
Đây là lần “xuất ngoại” đầu tiên của Angela Phương Trinh trong năm 2017. Trên trang cá nhân, cô cũng bày tỏ cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị được ngắm hoa anh đào đang nở rộ tại Seoul. Đây là lần “xuất ngoại” đầu tiên của Angela Phương Trinh trong năm 2017. Trên trang cá nhân, cô cũng bày tỏ cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị được ngắm hoa anh đào đang nở rộ tại Seoul.

Angela Phương Trinh diện trang phục khỏe khoắn, nổi bần bật ở sân bay  ảnh 7Angela Phương Trinh diện trang phục khỏe khoắn, nổi bần bật ở sân bay  ảnh 8

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Angela Phương Trinh sẽ cùng ê-kíp bắt tay vào thực hiện những khâu cuối cùng cho buổi ra mắt BST It Girl sẽ được diễn ra vào ngày 23/4 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Angela Phương Trinh sẽ cùng ê-kíp bắt tay vào thực hiện những khâu cuối cùng cho buổi ra mắt BST It Girl sẽ được diễn ra vào ngày 23/4 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.