Tối 25/6, Hiền Thục trở thành tâm điểm chú ý khi góp mặt trong chương trình Lâu đài kỳ diệu do Truyền hình FPT tổ chức tại Khu thương mại AEON MALL Tân Phú Celadon (TP HCM). Ngay từ lúc xuất hiện, cô đã nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều em nhỏ cùng các bậc phụ huynh nơi đây. Giọng ca Từ khi con là mẹ chia sẻ, mặc dù đoạn đường di chuyển khá xa, song bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc bởi mọi người tham gia đông đủ thế này. Tối 25/6, Hiền Thục trở thành tâm điểm chú ý khi góp mặt trong chương trình Lâu đài kỳ diệu do Truyền hình FPT tổ chức tại Khu thương mại AEON MALL Tân Phú Celadon (TP HCM). Ngay từ lúc xuất hiện, cô đã nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều em nhỏ cùng các bậc phụ huynh nơi đây. Giọng ca Từ khi con là mẹ chia sẻ, mặc dù đoạn đường di chuyển khá xa, song bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc bởi mọi người tham gia đông đủ thế này.
HLV Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên bộc bạch thêm, vì là ca sĩ nên cô chỉ biết hát tặng mọi người thôi. Cô gửi đến khán giả ca khúc có giai điệu vui tươi, trẻ trung cùng ca từ ý nghĩa Mẹ là bạn thân nhất. HLV Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên bộc bạch thêm, vì là ca sĩ nên cô chỉ biết hát tặng mọi người thôi. Cô gửi đến khán giả ca khúc có giai điệu vui tươi, trẻ trung cùng ca từ ý nghĩa Mẹ là bạn thân nhất.
Bà mẹ một con xinh đẹp và tài năng thể hiện tiếp bài hát Phép lạ hằng ngày. Lối hát nhí nhảnh, đáng yêu cộng với phong cách trình diễn siêu thân thiện giúp cô liên tiếp ghi điểm trong mắt những người tham dự chương trình. Bà mẹ một con xinh đẹp và tài năng thể hiện tiếp bài hát Phép lạ hằng ngày. Lối hát nhí nhảnh, đáng yêu cộng với phong cách trình diễn siêu thân thiện giúp cô liên tiếp ghi điểm trong mắt những người tham dự chương trình.

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

Trước khi gửi lời chào tạm biệt mọi người, Hiền Thục khuấy động sân khấu với bản hit Tôi là ngôi sao. Nói về lý do lựa chọn hát ca khúc này, nữ ca sĩ cho biết bản thân hy vọng mỗi em nhỏ ở đây sẽ có một tương lai xán lạn, tỏa sáng như một ngôi sao trên bầu trời. Cô cũng hào hứng mời một số bé cùng lên múa hát với mình. Trước khi gửi lời chào tạm biệt mọi người, Hiền Thục khuấy động sân khấu với bản hit Tôi là ngôi sao. Nói về lý do lựa chọn hát ca khúc này, nữ ca sĩ cho biết bản thân hy vọng mỗi em nhỏ ở đây sẽ có một tương lai xán lạn, tỏa sáng như một ngôi sao trên bầu trời. Cô cũng hào hứng mời một số bé cùng lên múa hát với mình.

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

Nhiều fan nhí ủng hộ, cổ vũ hết mình cho thần tượng. Nhiều fan nhí ủng hộ, cổ vũ hết mình cho thần tượng.

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

Ở phần giao lưu, gương mặt trưởng thành từ đội Sơn Ca thuộc Nhà Thiếu nhi TP HCM ngày nào không khỏi phấn khích khi phát hiện một khán giả nhí trùng tên Hiền Thục. Ở phần giao lưu, gương mặt trưởng thành từ đội Sơn Ca thuộc Nhà Thiếu nhi TP HCM ngày nào không khỏi phấn khích khi phát hiện một khán giả nhí trùng tên Hiền Thục.

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

Chương trình nhận được sự chú ý, quan tâm từ đông đảo khách đến mua sắm. Chương trình nhận được sự chú ý, quan tâm từ đông đảo khách đến mua sắm.
Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đến từ rất sớm. Nữ diễn viên - MC bế theo cậu con trai cùng tham gia sự kiện. Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đến từ rất sớm. Nữ diễn viên - MC bế theo cậu con trai cùng tham gia sự kiện.
Cô tranh thủ chụp ảnh tự sướng để cập nhật hoạt động mới nhất của mình tới người hâm mộ thông qua trang cá nhân. Cô tranh thủ chụp ảnh tự sướng để cập nhật hoạt động mới nhất của mình tới người hâm mộ thông qua trang cá nhân.
Bé Minh Thư mang đến những tiết mục văn nghệ thiếu nhi hấp dẫn, thú vị. Minh Thư mang đến những tiết mục văn nghệ thiếu nhi hấp dẫn, thú vị.

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

3 năm sau The Voice Kids, Hiền Thục vẫn được nhiều em nhỏ yêu mến thế này!

Một số phần trình diễn khác trong sự kiện. Một số phần trình diễn khác trong sự kiện.

Lâu đài kỳ diệu là sân chơi mới lạ dành cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh, tái hiện một tòa lâu đài lộng lẫy mang nhiều màu sắc cổ tích. Ở  đây, các em nhỏ sẽ được hóa thân thành một trong những “thần dân nhí” với sứ mệnh khám phá cũng như trải nghiệm không gian độc đáo này, đồng thời tham gia nhiều hoạt động thú vị khác. Đặc biệt là có cơ hội thưởng thức vở diễn Chúa tể Tè Dầm và Siêu nhân Nhện Nướng, qua đó rút ra thông điệp ý nghĩa cho mình - chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân từ những điều đơn giản nhất.

Sau TP HCM, từ 9/7 - 7/8, chương trình tiếp tục đến với 5 tỉnh thành khác gồm: Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Kiên Giang và An Giang.