saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sức khỏe

Muốn tìm cảm giác mới lạ khi 'yêu', nữ sinh đại học 'chơi lớn' với bạn trai, cái kết phải cầu cứu bác sĩ

Châu Doanh
Chia sẻ

Sau một thời gian sống thử, nữ sinh đại học và bạn trai không còn cảm giác hứng thú như trước nữa, nên muốn tìm kiếm sự kích thích mới khi “yêu” mà làm ra việc này.

Cách đây không lâu, một nữ sinh đại học 19 tuổi tên là Tiểu Dương ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc phải tới bệnh viện cầu cứu bác sĩ vì bị đau ở “vùng kín”. “Bác sĩ ơi, giúp cháu với, cháu đau quá”, Tiểu Dương vừa khóc vừa nói khi gặp bác sĩ. 

Sau khi khám, bác sĩ xác định có dị vật trong hạ bộ của Tiểu Dương.  Tuy nhiên, ngay cả khi dùng dụng cụ tiên tiến để kiểm tra thì bác sĩ cũng thể nhìn ra đó là thứ gì. 

Muốn tìm cảm giác mới lạ khi 'yêu', nữ sinh đại học 'chơi lớn' với bạn trai, cái kết phải cầu cứu bác sĩ Ảnh 1
Bác sĩ điều trị cho Tiểu Dương.

Bề mặt dị vật trơn bóng, không có trọng tâm nên rất khó để lấy ra bằng dụng cụ y tế thông thường. Hơn nữa, dị vật đã nằm trong cơ thể Tiểu Dương lâu này nên nó gây ra phản ứng viêm nhiễm, khiến “vùng kín” của cô bốc mùi nồng nặc. 

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao lại có dị vật trong cơ thể, Tiểu Dương xấu hổ trả lời rằng là do cô và bạn trai muốn tìm cảm giác mới lạ khi “yêu”. Nữ sinh đại học cho biết, cô và bạn trai thuê nhà sống chung với nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sống thử, cả hai lại không còn quá hứng thú với chuyện “giường chiếu” như thuở mới yêu. 

Muốn tìm cảm giác mới lạ khi 'yêu', nữ sinh đại học 'chơi lớn' với bạn trai, cái kết phải cầu cứu bác sĩ Ảnh 2
Ảnh chụp CT của Tiểu Dương.

Vì muốn tìm cảm giác kích thích, bạn trai của Tiểu Dương đã nhét dị vật vào trong bộ phận sinh dục của cô. Đến ngày thứ 2, Tiểu Dương bị đau tới mức không thể đi được, cô cũng không thể đi thẳng người nên cô không dám ra ngoài. 

Hơn nữa, đây cũng là chuyện nhạy cảm nên cô cũng không dám nói cho ai biết, cố gắng nhịn đau ở nhà suốt 1 tháng trời. Cuối cùng, không thể chịu đựng thêm được nữa, Tiểu Dương cũng đến bệnh viện nhờ giúp đỡ.

Muốn tìm cảm giác mới lạ khi 'yêu', nữ sinh đại học 'chơi lớn' với bạn trai, cái kết phải cầu cứu bác sĩ Ảnh 3
Vì muốn tìm cảm giác mới lạ khi yêu mà Tiểu Dương đã để bạn trai nhét dị vật vào bộ phận sinh dục của mình. 

Sau nhiều lần kiểm tra, bác sĩ cũng lấy được dị vật trong người Tiểu Dương ra ngoài. Dị vật có chiều dài 5cm và đường kính là 3cm, trông giống như một chiếc nắp hộp mỹ phẩm. 

Bác sĩ cho biết, may mắn là dị vật được lấy ra kịp thời, nếu không nó có thể gây ra những cơn đau lớn hơn cho nữ sinh, thậm chí gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khuyên nữ sinh 19 tuổi nên có đời sống tình dục lành mạnh, không nên tìm kiếm những kiểu kích thích như thế này và một khi thấy không khỏe thì nên tới bệnh viện kiểm tra sớm để tránh những hậu quả khôn lường. 

Muốn tìm cảm giác mới lạ khi 'yêu', nữ sinh đại học 'chơi lớn' với bạn trai, cái kết phải cầu cứu bác sĩ Ảnh 4
Dị vật được lấy ra khỏi người nữ sinh đại học. 

Trước lời khuyên chân thành của bác sĩ, Tiểu Dương đỏ mặt xấu hổ, nói rằng sẽ không bao giờ dám làm điều tương tự trong tương lai. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN