saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sức khỏe

Sức khỏe

Chồng bỗng mắc giang mai sau 2 năm không quan hệ và bí mật 'động trời' được hé lộ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Suốt 2 năm không gần gũi vợ, người chồng bất ngờ được chẩn đoán mắc bệnh giang mai, cũng từ đây hé lộ bí mật động trời về những mối quan hệ ngoài luồng vô cùng phức tạp.

Theo ETToday, Bác sĩ Xu Lanfang, tiến sĩ của Đại học Y khoa Đài Bắc, Đài Loan đã chia sẻ trong chương trình y tế "Doctor is hot" về một trường hợp phức tạp mà cô đã gặp tại phòng khám tiết niệu.

Chồng bỗng mắc giang mai sau 2 năm không quan hệ và bí mật 'động trời' được hé lộ Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Cụ thể, một người đàn ông 34 tuổi (giấu tên) đến khám vì bộ phận sinh dục mẩn đỏ và sưng tấy từ vài tuần trước. Do không thấy đau, ngứa nên người đàn ông nghĩ rằng vấn đề sẽ tự lành nên không đi khám. Tuy nhiên tình trạng này vẫn kéo dài suốt 3, 4 tuần không khỏi.

Toàn thân anh cũng bắt đầu có biểu hiện mẩn đỏ, da bong tróc, lúc này anh mới vội đi khám.Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán người đàn ông mắc bệnh giang mai.

Do là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nên bác sĩ đã nhắc nhờ người đàn ông nên đưa cả bạn tình đến khám. Cùng với đó, bác sĩ cũng khuyên cô vợ tránh quan hệ tình dục với chồng và cũng nên khám bệnh thì cô vợ tỏ ra bất ngờ.

Chồng bỗng mắc giang mai sau 2 năm không quan hệ và bí mật 'động trời' được hé lộ Ảnh 2
2 năm không quan hệ nhưng anh chồng bất ngờ mắc bệnh giang mai.

“Chúng tôi đã 2 năm rồi không quan hệ", người vợ nói. Điều này đã vô tình lộ ra rằng người chồng ngoại tình.

Theo Bác sĩ Xu Lanfang, sau khi tìm hiểu thì mới biết người đàn ông này nói dối đi công tác nhưng thực ra đã tranh thủ lăng nhăng với một người phụ nữ có gia đình.

Cô nhân tình sau đó cũng gọi điện trách mắng người đàn ông đã lây bệnh giang mai cho cô. Tuy nhiên, người đàn ông lại không hề biết mình mắc bệnh và khẳng định không phải do bản thân gây ra.

Chồng bỗng mắc giang mai sau 2 năm không quan hệ và bí mật 'động trời' được hé lộ Ảnh 3
Bác sĩ cũng tỏ ra vô cùng choáng váng trước mối quan hệ rắc rối của những người bệnh.

Sau cùng, cô nhân tình đó lại phát hiện ra chính chồng của cô cũng đang ngoại tình. Mối quan hệ tình cảm rắc rối của bệnh nhân và người tình khiến bác sĩ nghe xong cũng cảm thấy choáng váng. 

Trước sự việc dở khóc dở cười, Bác sĩ Xu Lanfang khuyên các cặp đôi nên quan hệ chung thủy một vợ một chồng, sử dụng bao cao su trong trường hợp quan hệ tình dục không an toàn hoặc không biết rõ đối phương.

Theo Bác sĩ Xu Lanfang, về căn bệnh giang mai, ở giai đoạn đầu của bệnh sẽ xuất hiện các tổn thương ở bộ phận sinh dục nhưng không có cảm giác đau. Sau khoảng 3 đến 4 tuần sẽ xuất hiện các triệu chứng toàn thân, và đến giai đoạn tiềm ẩn.

Trường hợp giai đoạn này không được phát hiện, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 3. Nếu bệnh giang mai không được điều trị sớm thì không chỉ ảnh hưởng đến bạn tình mà bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN