Lọt vào vòng chung kết, cô bạn sinh năm 1999 khoe nhan sắc rực rỡ trong trang phục dạ hội. Kiều Anh rất tự tin trên sân khấu và có số đo hình thể lí tưởng. Lọt vào vòng chung kết, cô bạn sinh năm 1999 khoe nhan sắc rực rỡ trong trang phục dạ hội. Kiều Anh rất tự tin trên sân khấu và có số đo hình thể lí tưởng.
 Cô tự tin sánh đôi cùng bạn diễn của mình. Cô tự tin sánh đôi cùng bạn diễn của mình.
 Cận ảnh nhan sắc ngọt ngào của Tân quán quân The Face of Law 2018 Cận ảnh nhan sắc ngọt ngào của Tân quán quân The Face of Law 2018
 Thần thái sân khấu đáng nể của nữ sinh sinh năm 1999 Thần thái sân khấu đáng nể của nữ sinh sinh năm 1999
 Khi được hỏi về lựa chọn giữa Sự nghiệp và Người yêu, Kiều Anh đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời: “Tôi chọn Sự nghiệp”. Khi được hỏi về lựa chọn giữa Sự nghiệp và Người yêu, Kiều Anh đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời: “Tôi chọn Sự nghiệp”.
 Giám khảo Đồng Ánh Quỳnh đã hỏi thêm “Nếu như gia đình bạn có việc gấp, nhưng đúng lúc đó bạn phải làm việc cùng nhãn hàng, bạn sẽ xử trí thế nào?” Giám khảo Đồng Ánh Quỳnh đã hỏi thêm “Nếu như gia đình bạn có việc gấp, nhưng đúng lúc đó bạn phải làm việc cùng nhãn hàng, bạn sẽ xử trí thế nào?”
 Câu hỏi này không làm khó được Kiều Anh, cô đã đưa ra câu trả lời đầy bản lĩnh: “Tôi sẽ lựa chọn phụ giúp gia đình, vì gia đình là trên hết. Nếu như không nhận được sự thông cảm của nhãn hàng và phải chấm dứt hợp đồng, tôi nghĩ mình sẽ nỗ lực để tìm kiếm cơ hội ở nhãn hàng khác bằng năng lực của mình và như vậy, tôi vẫn theo đuổi được Sự nghiệp của mình.” Câu hỏi này không làm khó được Kiều Anh, cô đã đưa ra câu trả lời đầy bản lĩnh: “Tôi sẽ lựa chọn phụ giúp gia đình, vì gia đình là trên hết. Nếu như không nhận được sự thông cảm của nhãn hàng và phải chấm dứt hợp đồng, tôi nghĩ mình sẽ nỗ lực để tìm kiếm cơ hội ở nhãn hàng khác bằng năng lực của mình và như vậy, tôi vẫn theo đuổi được Sự nghiệp của mình.”
 Trong phần thi trả lời báo chí, Kiều Anh gây ấn tượng bởi sự thông minh và chân thành. Trong phần thi trả lời báo chí, Kiều Anh gây ấn tượng bởi sự thông minh và chân thành.
 Nữ sinh ĐH Công nghiệp từng là một học sinh năng động, tích cực của THPT Việt Đức. Nữ sinh ĐH Công nghiệp từng là một học sinh năng động, tích cực của THPT Việt Đức.
 Chia sẻ về chiến thắng bất ngờ của mình, Kiều Anh cho biết: “Mình tình cờ biết đến cuộc thi và muốn thử sức mình cũng như làm quen với nhiều người bạn mới. Qua nhiều tháng đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi, mình đã được học hỏi nhiều điều mới như cách ứng xử, cách đi đứng, cũng như có nhiều trải nghiệm đáng nhớ thông qua các hoạt động của cuộc thi.” Chia sẻ về chiến thắng bất ngờ của mình, Kiều Anh cho biết: “Mình tình cờ biết đến cuộc thi và muốn thử sức mình cũng như làm quen với nhiều người bạn mới. Qua nhiều tháng đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi, mình đã được học hỏi nhiều điều mới như cách ứng xử, cách đi đứng, cũng như có nhiều trải nghiệm đáng nhớ thông qua các hoạt động của cuộc thi.”
 Trước khi tham gia cuộc thi, Kiều Anh từng tham gia chụp hình trong một số bộ ảnh ấn tượng. Trước khi tham gia cuộc thi, Kiều Anh từng tham gia chụp hình trong một số bộ ảnh ấn tượng.