Học Đường

Từ 10 điểm bị cô giáo thẳng tay trừ xuống 0, nữ sinh cay cú nhưng nhìn lời phê đành ngậm ngùi chấp nhận

Phương Linh
Chia sẻ

Vì một phút lầm lỡ mà nữ sinh đã bị cô giáo thẳng tay trừ sạch sành sanh số điểm đạt được!

Thời học sinh ai ai cũng muốn đạt điểm cao trong mỗi bài kiểm tra của mình. Tuy nhiên, nếu không tự tin với kiến thức mình đang có thì nhiều cô cậu sẽ chọn phương pháp quay cóp. Điều này chứa đựng nhiều may rủi lắm nhé, nhỡ mà bị cô giáo phát hiện thì chuyện vừa bị điểm kém vừa bị phạt là điều hiển nhiên. 

Trường hợp của cô học trò dưới đây là một điển hình.

Theo đó, cô bạn vừa làm bài kiểm tra Tin với đề bài: "Viết chương trình nhập độ dài 2 đáy của hình thang. In hình giá trị của 2 đáy vừa nhập và diện tích của hình thang. Biết chương trình nhập từ bàn phím".

Dù đã hoàn thành bài làm nhưng do không tự tin nên cô bạn này đã sử dụng điện thoại kiểm tra lại cho chắc ăn. Nào ngờ đâu, sự lén lút này đã bị cô giáo phát hiện, tất nhiên, hậu quả là cô giáo đã chuyển từ điểm số tối đa xuống  "trứng ngỗng" cho cô nàng. 

Từ 10 điểm bị cô giáo thẳng tay trừ xuống 0, nữ sinh cay cú nhưng nhìn lời phê đành ngậm ngùi chấp nhận Ảnh 1
Sử dụng điện thoại trong lớp, cô học trò lập tức bị cô giáo trừ sạch sành sanh điểm

Dù chưa biết thực hư câu chuyện có đúng như video chia sẻ, nhưng học trò nào cũng cảm thấy đồng cảm với cô nữ sinh. 

Quả thực, bị giáo viên trừ từ 10 xuống 0 điểm thì cũng "cay" lắm nhưng cũng không trách được giáo viên vì cô bạn vi phạm nội quy trước mà. 

Đây quả là bài học nhớ đời cho cô bạn, nên nghiêm túc trong thi cử và phải tự tin hơn nữa vào kiến thức của bản thân nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN