Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam

Phương Linh (T/h)Đăng lúc

Doanh nhân trẻ sở hữu trình độ học vấn cực kỳ xuất sắc cùng những kinh nghiệm làm việc đáng ngưỡng mộ tại các tập đoàn, công ty lớn mạnh.

Những ngày qua, CEO mới của hãng gọi xe công nghệ Gojek Việt Nam bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội nhờ bức ảnh chụp trong phòng họp. 

Doanh nhân trẻ này gây ấn tượng với gương mặt điển trai, thần thái sáng ngời và kiên định. Bên cạnh những lời xuýt xoa khen ngợi ngoại hình của doanh nhân này thì nhiều người đã nhanh chóng tìm ra "info không phải dạng vừa đâu" của anh. Theo đó, anh sở hữu trình độ học vấn cực kỳ xuất sắc cùng những kinh nghiệm làm việc đáng ngưỡng mộ tại các tập đoàn, công ty lớn mạnh. 

Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 1
Bức ảnh trở thành tâm điểm chú ý trên MXH những ngày qua.

Đó chính là anh Phùng Tuấn Đức - CEO Gojek Việt Nam, sinh năm 1987 là cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam. Sau khi tốt nghiệp THPT, Tuấn Đức sang Mỹ và trở thành cử nhân của trường đại học Wesleyan, Mỹ. Nhiều năm học tại đây Tuấn Đức xuất sắc giành được học bổng cạnh tranh hiếm có trị giá 200.000 USD của Wesleyan Freeman. Được biết, mỗi năm trường học này chỉ dành 1 đến 2 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 2
Bức ảnh thời tuổi trẻ của  anh Phùng Tuấn Đức

Một số công ty anh từng điều hành khi về trở Việt Nam phải kể đến Dynabyte - Công ty triển khai trang web đấu giá xu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam; Giám đốc của Adayroi - website thương mại điện tử của CTCP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup; Anh cũng được xem là người đã tái cấu trúc công ty, chuyển chuỗi thương hiệu "Cộng Cà Phê" cà phê từ khởi nghiệp sang phát triển mạnh mẽ; Đồng thời, anh là 1 trong 5 thành viên đồng sáng lập GoViet, trước khi đảm nhiệm vị trí CEO tại Gojek Việt Nam vào tháng 7 năm nay.

Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 3
Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 3
Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 4
Trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ của tân CEO Gojek Việt Nam Ảnh 5
Vẻ ngoài lịch lãm, điển trai của Tân CEO Gojek Việt Nam.

Ngoài ra, vị CEO này sở hữu chiều cao lý tưởng 1m84 và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục, biết hát và rap. Ngoài ra, anh còn có tài lẻ đánh guitar, keyboard và 3-4 loại trống khác nhau.

BÀI VIẾT

Phương Linh (T/h)