Học Đường

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Đạt được nhiều thành công trên con đường YouTuber cũng như mang lại tiếng cười trong gameshow truyền hình thực tế mà mình đang tham gia, Hậu Hoàng còn khiến bao người ngưỡng mộ nhờ vào thành tích đáng nể trong học tập.

Trong làng YouTuber của Việt Nam, đặc biệt là nữ thì nhiều người sẽ thường nhắc ngay đến cái tên Hậu Hoàng, một cô gái trẻ với những clip thu hút triệu view từ cư dân mạng. Đáng chú ý hơn, cô nàng cũng thường xuyên tham gia các gameshow truyền hình thực tế và dần chiếm được trái tim của khán giả truyền hình nhờ vào khả năng hoạt ngôn, đáng yêu của mình.

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng Ảnh 1
Hậu Hoàng hiện đang tham gia một show truyền hình thực tế và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả

Hậu Hoàng thành công trên con đường YouTuber nhờ vào các clip nhạc chế với nội dung vui nhộn, hình ảnh được đầu tư chăm chút, kỹ lưỡng. Tính đến tháng 12/2020, kênh YouTube "Hau Hoang" của 9X đã có hơn 6,83 triệu người đăng ký và 2,1 tỷ lượt xem video. 

Ở Việt Nam, kênh của Hậu Hoàng cũng nằm trong Top 11 kênh có số lượng đăng ký lớn nhất và là kênh có lượng lượt xem trung bình mỗi video cao nhất (tính đến ngày 1/12/2020). Mặc dù được nhiều người chú ý với các clip "triệu view", thế nhưng cô nàng thậm chí còn gây sốc cho khán giả khi sở hữu trình độ học vấn đáng nể.

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng Ảnh 2
Hậu Hoàng là một trong những nữ YouTuber có mức thu nhập "khủng"

Được biết từ nhỏ tới lớn, Hậu Hoàng đã theo học các trường có chất lượng cao trong nước. Hậu Hoàng từng học cấp 2 tại trường Lô-mô-nôxốp, lên cấp 3, cô nàng lại đỗ vào trường THPT Lương Thế Vinh - một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng học sinh tại Thủ đô Hà Nội cũng như là cả nước. Bất kể ở cấp 2 hay cấp 3, Hậu Hoàng cũng luôn giữ vững được phong độ học tập của mình.

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng Ảnh 3
Từ nhỏ đến lớn, cô nàng đều theo học ở những ngôi trường thuộc top đầu về chất lượng đào tạo

Hài hước hơn khi còn là học sinh cấp 3, Hậu Hoàng đã có lần khoe điểm kiểm tra của mình theo phong cách "bá đạo" trên trang cá nhân. Đây là bài kiểm tra 1 tiết tiếng Anh mà cô nàng đã đạt được điểm cao nhất lớp. Cũng bởi tính cách sẵn có nên cô nàng khi chia sẻ tin mừng của mình lên mạng xã hội cũng mang cả một bầu trời tiếng cười vào, khiến dân mạng sau khi “đào mộ” được đã được một phen cười ôm bụng.

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng Ảnh 4
Một bài đăng "khoe" điểm thời con đi học của 9X bị cư dân mạng "đào" lại

Khi lên đại học, Hậu Hoàng trở thành sinh viên của trường Học viện Tài chính chuyên ngành Tài chính. Đây cũng chính là một trong số những cơ sở đào tạo bậc đại học công lập thuộc top đầu trong khối kinh tế tại Việt Nam.

Trình độ học vấn đáng nể của 'cô gái vàng trong làng Youtuber' - Hậu Hoàng Ảnh 5
Hiện Hậu Hoàng đã tạm dừng công việc văn phòng để dành thời gian cho việc sản xuất vlog cho kênh YouTube của mình

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hậu Hoàng đã từng làm nhân viên văn phòng nhưng rồi sau đó quyết định nghỉ việc để bắt đầu dành thời gian nhiều hơn cho công việc làm vlog và sản xuất các video hài hước để đăng tải lên kênh YouTube cho đến hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN