Học sinh Việt Nam luôn khiến nhiều người phải nể phục bởi sự sáng tạo vượt bậc trong bất kỳ một tình huống nào, và cũng chính bởi thế nên rất nhiều các bạn trẻ của nước ta đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi Olympic hay nghiên cứu, phát minh,…mang tầm khu vực, thế giới.

Và ngay tại trong nước, các cô cậu học trò thậm chí còn khiến nhiều người lớn phải nể phục khi thường xuyên cho ra đời những trào lưu độc lạ, không thể nào có thể nhầm lẫn vào đâu được. Thời gian gần đây, cư dân mạng được dịp dậy sóng bởi trend “tone sur tone” đang “làm mưa làm gió” khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Lớp lớp trường trường thay nhau hưởng ứng trend này, không những thế, ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu hay Sam cũng thay nhau “cover” trò chơi mới lạ xuất phát từ tuổi học trò. Không những thế, nhiều người chắc chắn sẽ còn bất ngờ hơn khi mới đây, một nhóm học sinh đến từ một trường trung học tại Australia đã quyết định “bám trend”, chụp ảnh theo phong cách “tone sur tone”.

Những hình ảnh này nhanh chóng được lan tải mạnh mẽ trên diễn đàn Trường Người Ta và nhận về những phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng, nếu bán bản quyền của trend trên thì không bao lâu nữa, học sinh Việt Nam sẽ nhanh chóng giàu to!

Hãy cùng xem qua một số những hình ảnh “tone sur tone” đến từ các bạn học sinh Australia các bạn nhé!

Xanh lá trong veo… Xanh lá trong veo…
Xanh biển dịu mát Xanh biển dịu mát
Màu đỏ rực lửa Màu đỏ rực lửa
Hồng nữ tính Hồng nữ tính
Xanh “không cảm xúc” Xanh “không cảm xúc”
Hay màu trắng tinh khôi Hay màu trắng tinh khôi

Ảnh: Cao Anhongg/Group Trường Người Ta