Tối 6/12, Gala Chung kết và Trao giải của cuộc thi Miss HUTECH 2017 đã diễn ra đầy màu sắc với những màn trình diễn ấn tượng của Top 20.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, Top 20 Miss HUTECH 2019 – “nhân vật chính” của đêm Gala – đã mang đến những phần thể hiện đầy tự tin trên sân khấu.

Trong phần thi áo dài, NTK Nguyễn Việt Hùng tiếp tục giúp 20 thí sinh lọt Chung kết cuộc thi Miss Hutech 2019 tỏa sáng hết nấc trên sân khấu trình diễn áo dài.

Điểm nhấn trong trang phục của thí sinh thiết kế áo dài đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với họa tiết đơn giản nhưng tinh tế. Diện áo dài truyền thống trên sân khấu catwalk, các thí sinh Hutech đã có cơ hội khoe trọn vẹn sự duyên dáng, nữ tính qua từng bước đi.

Thí sinh tự tin, rạng rỡ với trang phục áo dài. Thí sinh tự tin, rạng rỡ với trang phục áo dài.
Bước đi tự tin của các thí sinh trên sân khấu catwalk. Bước đi tự tin của các thí sinh trên sân khấu catwalk.
Các bộ áo dài của tất cả thí sinh khoác trên mình đều do NTK Nguyễn Việt Hùng thực hiện. Các bộ áo dài của tất cả thí sinh khoác trên mình đều do NTK Nguyễn Việt Hùng thực hiện.
Trang phục áo dài với màu sắc tươi sáng, rực rỡ mang đến ấn tượng về vẻ đẹp năng động, hiện đại của nữ sinh Hutech. Trang phục áo dài với màu sắc tươi sáng, rực rỡ mang đến ấn tượng về vẻ đẹp năng động, hiện đại của nữ sinh Hutech.
các thí sinh Hutech đã có cơ hội khoe trọn vẹn sự duyên dáng, nữ tính qua từng bước đi. các thí sinh Hutech đã có cơ hội khoe trọn vẹn sự duyên dáng, nữ tính qua từng bước đi.
Các thí sinh Miss Hutech có thêm sự trợ giúp của mẫu nam khi trình diễn áo dài. Các thí sinh Miss Hutech có thêm sự trợ giúp của mẫu nam khi trình diễn áo dài.
Top 20 miss Hutech 2019 xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài. Top 20 miss Hutech 2019 xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài.
Phía dưới sân khấu, đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho thí sinh mà mình yêu thích. Phía dưới sân khấu, đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho thí sinh mà mình yêu thích.
Nhiều tiếng reo hò, cổ vũ khi tên thí sinh mà cổ động viên yêu thích được xướng lên. Nhiều tiếng reo hò, cổ vũ khi tên thí sinh mà cổ động viên yêu thích được xướng lên.
Các cổ động viên chăm chú theo dõi màn trình diễn của các thí sinh. Các cổ động viên chăm chú theo dõi màn trình diễn của các thí sinh.