Học Đường

Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Liên quan đến vụ nữ sinh bị tát, quỳ gối giữa sân trường, cơ quan công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xác nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm cá nhân giữa hai học sinh, không có dấu hiệu tội phạm.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 13/9 tại Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa). Nạn nhân bị tát, bắt quỳ gối là em Cao Thị Thu Tr. (học sinh lớp 7A), Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước).

Người hành hung, bắt nữ sinh Tr. quỳ gối là nam thanh niên B.H.N (SN 2003, thường trú tại thôn Trung Thành, xã Lương Trung huyện Bá Thước) và em họ là Bùi P.T. (lớp 7B). 

Công an huyện đang tiếp tục củng cố hồ sơ gửi yêu cầu và chờ kết quả tra cứu đối với B.H.N để xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với báo Dân Trí, ông Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, trong buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Phòng GD&ĐT yêu cầu lãnh đạo Trường THCS Lương Trung cần làm rõ trách nhiệm các cá nhân liên quan; đồng thời yêu cầu giáo viên chủ nhiệm, bảo vệ nhà trường làm bản tường trình và bản kiểm điểm cụ thể để có hình thức xử lý theo quy định. 

"Chúng tôi cũng đã tổ chức thăm hỏi gia đình em Cao Thị Thu Tr. (nữ sinh bị đánh). Được biết, bố của hai em này là bạn thân của nhau, vì bố của Tr. đang làm ăn ở Bắc Ninh nên hai bên đã gọi điện xin lỗi và giảng hòa", ông Nhiên cho biết thêm.

Như thông tin đã đưa, sáng 14/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác và một nam thanh niên túm tóc, tát vào mặt rồi bắt quỳ giữa gây xôn xao. 

Theo đó, nữ sinh vừa được bạn chở xe đạp điện vào sân trường, sau đó nữ sinh này bị một nam thanh niên túm tóc kéo lại và tát vào mặt.

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn gọi em gái mình lại bắt tát vào mặt nữ sinh này nhiều cái nữa. Sau đó, nam thanh niên tiếp tục tát vào mặt nữ sinh và bắt quỳ gối xuống sân trường xin lỗi. Sự việc xảy ra, trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN