Hướng ứng không khí World Cup đang lan tỏa trên toàn thế giới cũng như nhằm giảm căng thẳng cho học sinh trong những ngày cận kề thi THPT quốc gia 2018, thầy Lê Trung Hiếu - giáo viên dạy Địa lý trường THPT Lê Hoài Đôn (Thạnh Phú, Bến Tre) tiếp tục tái xuất siêu dễ thương với bộ đề ôn thi in hẳn logo và các cầu thủ hot nhất của giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Bộ đề thi có 1 không 2 của thầy Hiếu Bộ đề thi có 1 không 2 của thầy Hiếu

Được biết, đây là đề thi thử môn Địa Lý nhằm giúp học sinh tự đánh giá được năng lực của bản thân và làm quen với không khí căng thẳng của kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Thầy cũng muốn các em bớt áp lực, và thêm hào hứng hơn khi ôn tập.

Theo nhận xét của nhiều học sinh, thầy Hiếu là người vui tính, có rất nhiều cách để khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Mùa World Cup, thầy Trung Hiếu luôn nhắn nhủ học trò của mình rằng, dù sao cũng phải cân bằng giữa việc học và đam mê của mình.

Dân mạng cũng rất thích thú khi những mã đề thi này được học sinh của thầy Hiếu đăng tải trên mạng xã hội. Ai mà nhận được đề có cầu thủ mình yêu thích chắc chắn sẽ có tinh thần làm bài hơn rồi.

Thầy Lê Trung Hiếu - giáo viên dạy Địa lý trường THPT Lê Hoài Đôn (Thạnh Phú, Bến Tre) Thầy Lê Trung Hiếu - giáo viên dạy Địa lý trường THPT Lê Hoài Đôn (Thạnh Phú, Bến Tre)
Mã đề thi logo các câu lạc bộ lớn trên thế giới từng gây sốt trước đây của thầy Hiếu Mã đề thi logo các câu lạc bộ lớn trên thế giới từng gây sốt trước đây của thầy Hiếu