Bạn gái tiền vệ Quang Hải - Hortgirl ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương

Nhiều người tiếc nuối khi biết tiền vệ mang áo số 19 - Quang Hải đã có bạn gái xinh đẹp. Đó là hot girl Nhật Lê 21 tuổi, đến từ Quảng Nam. Nhiều người tiếc nuối khi biết tiền vệ mang áo số 19 - Quang Hải đã có bạn gái xinh đẹp. Đó là hot girl Nhật Lê 21 tuổi, đến từ Quảng Nam.
Cả hai công khai mối quan hệ và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn trên mạng xã hội. 9X là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trai lập công, tỏa sáng trong màu áo đội tuyển U23 quốc gia. Cô nhiều lần xuất hiện trên khán đài sân cỏ để cổ vũ, động viên cho Nguyễn Quang Hải. Cả hai công khai mối quan hệ và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn trên mạng xã hội. 9X là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trai lập công, tỏa sáng trong màu áo đội tuyển U23 quốc gia. Cô nhiều lần xuất hiện trên khán đài sân cỏ để cổ vũ, động viên cho Nguyễn Quang Hải.
Nhật Lê hiện đang học trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô sở hữu chiều cao 1,56 m, gương mặt bầu bĩnh và làn da trắng. Cô từng tham gia thi đấu giải bóng chuyền tỉnh Quảng Nam. Nhật Lê hiện đang học trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô sở hữu chiều cao 1,56 m, gương mặt bầu bĩnh và làn da trắng. Cô từng tham gia thi đấu giải bóng chuyền tỉnh Quảng Nam.

Bạn gái đội phó Đỗ Duy Mạnh - sinh viên xuất sắc Học viện Ngoại giao

Nửa kia của đội phó U23 Việt Nam Đỗ Duy Mạnh là Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi (Hà Nội). Quỳnh Anh khiến nhiều fan của Duy Mạnh ngưỡng mộ khi cô là một trong những sinh viên năm cuối xuất sắc khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nửa kia của đội phó U23 Việt Nam Đỗ Duy Mạnh là Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi (Hà Nội). Quỳnh Anh khiến nhiều fan của Duy Mạnh ngưỡng mộ khi cô là một trong những sinh viên năm cuối xuất sắc khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.
Quỳnh Anh còn có cửa hàng thời trang riêng. Nhờ loạt ảnh cùng dòng chú thích đáng yêu, Quỳnh Anh chiếm được tình cảm của rất đông người hâm mộ. Quỳnh Anh còn có cửa hàng thời trang riêng. Nhờ loạt ảnh cùng dòng chú thích đáng yêu, Quỳnh Anh chiếm được tình cảm của rất đông người hâm mộ.
Nữ sinh 22 tuổi là em vợ tiền vệ Văn Quyết, con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Quỳnh Anh - Duy Mạnh yêu nhau được 1,5 năm. Nữ sinh 22 tuổi là em vợ tiền vệ Văn Quyết, con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Quỳnh Anh - Duy Mạnh yêu nhau được 1,5 năm.

Bạn gái Nguyễn Trọng Đại - nữ sinh dân tộc Tày nổi tiếng của ĐH Văn hoá Hà Nội

Bạn gái của “hot boy sân cỏ” Nguyễn Trọng Đại là Ma Hương Thảo, 23 tuổi, đến từ Tuyên Quang. Bạn gái của “hot boy sân cỏ” Nguyễn Trọng Đại là Ma Hương Thảo, 23 tuổi, đến từ Tuyên Quang.
Cô gái dân tộc Tày từng theo học khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật, ĐH Văn hoá Hà Nội và giành giải Gương mặt khả ái khi tham gia cuộc thi hoa khôi ở trường vào năm 2016. Cô gái dân tộc Tày từng theo học khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật, ĐH Văn hoá Hà Nội và giành giải Gương mặt khả ái khi tham gia cuộc thi hoa khôi ở trường vào năm 2016.
Hương Thảo được biết đến với vai trò bình luận game (streamer), diễn viên, người mẫu ảnh, kinh doanh. Trọng Đại thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của cả hai tại trang cá nhân dù chưa 1 lần chính thức công khai mối quan hệ. Hương Thảo được biết đến với vai trò bình luận game (streamer), diễn viên, người mẫu ảnh, kinh doanh. Trọng Đại thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của cả hai tại trang cá nhân dù chưa 1 lần chính thức công khai mối quan hệ.