Ngay từ chiều tối 3/12, đông đảo các bạn sinh viên đã sắp xếp thời gian đến khu vực đặt màn hình LED, bên cạnh đó, các quán nước trong khuôn viên KTX cũng thu hút nhiều các sinh viên đến xem trận đấu nói trên.

Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của các bạn sinh viên, Ban quản lý KTX ĐHQG TP.HCM đã trang bị màn hình LED dưới sân KTX. Sự kiện tạo nên một sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, giúp các bạn sinh viên xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày ôn thi vất vả.

BQL KTX ĐHQG đã trang bị màn hình LED phục vụ sinh viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.  BQL KTX ĐHQG đã trang bị màn hình LED phục vụ sinh viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. 
Hàng ngàn sinh viên hướng mắt theo dõi trận đấu. Hàng ngàn sinh viên hướng mắt theo dõi trận đấu.
Từ rất sớm, các bạn sinh viên đã nhanh chóng di chuyển xuống địa điểm xem bóng đá để chọn cho mình những vị trí thuận lợi nhất để quan sát trận đấu. Từ rất sớm, các bạn sinh viên đã nhanh chóng di chuyển xuống địa điểm xem bóng đá để chọn cho mình những vị trí thuận lợi nhất để quan sát trận đấu.
Ai ai cũng chăm chú hướng mắt về phía màn hình. Ai ai cũng chăm chú hướng mắt về phía màn hình.
Cũng giống như bao người hâm mộ khác, các bạn sinh viên cũng có niềm đam mê mãnh liệt với môn “thể thao vua”. Cũng giống như bao người hâm mộ khác, các bạn sinh viên cũng có niềm đam mê mãnh liệt với môn “thể thao vua”.

Ảnh: Thanh Tùy Nguyễn/Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh