Sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tha hồ 'sống ảo' với cây thông Noel cực hoành tráng tại khuôn viên trường

Sơn CaĐăng lúc

Mới đây, giới sinh viên lại được phen "trầm trồ" và thích thú với "con đường Noel" được dựng lên ngay trong khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Thời tiết trở lạnh, báo hiệu cho một mùa giáng sinh mới sắp đến. Khắp mọi nơi, mọi con đường nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho giáng sinh. Tại một số trường đại học, hình ảnh những cây thông noel, đèn nháy cùng những bông tuyết giả đã dần dần xuất hiện. Đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên tranh thủ chụp cùng các cụm trang trí đặc sắc.

Mới đây, rất nhiều các bạn trẻ lại được phen thích thú với “con đường Noel” được dựng lên ngay trong khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Những ánh đèn lung linh, những cây thông Noel hoành tráng được trang trí đẹp mắt khiến ai ai cũng háo hức đến tận nơi chiêm ngưỡng, ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong mùa Giáng sinh năm nay.

Không khí Noel đã rộn ràng khắp khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Cây thông Noel hoành tráng được dựng lên trước tòa nhà hành chính Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. 

“Con đường Noel' với những ánh đèn lấp lánh

Những tiểu cảnh được trang trí vô cùng ấm áp và lung linh

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm “sống ảo” vô cùng thú vị cho các bạn sinh viên.

Không kém phần hoành tráng và lung linh, trên fanpage của Đại học xây dựng Hà Nội mới đây cũng xuất hiện loạt ảnh trang trí Noel khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì đẹp mắt.

Ánh đèn lung linh, huyền ảo

Không gian có cả tuyết rơi thật lãng mạn

Ban đêm, không gian trở nên lung linh hơn bao giờ hết

Những cây thông Noel đã được trang trí thật xinh đẹp

Không gian khi trang trí hoàn thiện trông hoành tráng thế này đây

Thế đấy, những ngày tháng cuối năm luôn được yêu thích bởi không khí se lạnh và mùa lễ hội, mùa giáng sinh dần tới. Nhằm tạo cho sinh viên một không gian sáng tạo và đẹp trong dịp này, các trường đại học đã đua nhau trang trí, người tuyết, các hộp quà và backdrop chụp ảnh vô cùng ấn tượng. Còn trường bạn, không khí giáng sinh đã ghé tới chưa?

Ảnh: Hcmute Confession/TAF NUCE - Chuyện Kỹ Sư/ Lang Thang Hà Nội

BÀI VIẾT

Sơn Ca