Cuộc thi Miss University NHG 2020 là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia ĐịnhĐại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng nay  (12/12), tại Đại học Gia Định đã diễn ra vòng sơ khảo. Các thí sinh trải qua 3 vòng thi gồm: biểu diễn trang phục áo dài, biểu diễn trang phục thể thao và phần thi tài năng.

Trong buổi sáng nay, 50 thí sinh đã cùng nhau khoe nhan sắc rạng rỡ, thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin trên sân khấu “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” trong những tà áo dài xinh đẹp, duyên dáng.

Cùng ngắm dàn thí sinh Đại học Gia Định xuất hiện rạng rỡ với trang phục áo dài tại vòng sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”:

Nụ cười tự tin chính là “vũ khí” mà các nữ sinh Đại học Gia Định mang đến vòng sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”. Nụ cười tự tin chính là “vũ khí” mà các nữ sinh Đại học Gia Định mang đến vòng sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”.
Thí sinh Nguyễn Thúy Huỳnh  mang SBD 007, sở hữu chiều cao 1m57. Thí sinh Nguyễn Thúy Huỳnh  mang SBD 007, sở hữu chiều cao 1m57.
Với nụ cười tươi tắn cùng làn da trắng trẻo, thí sinh mang SBD 006 khoe lợi thế chiều cao cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp Với nụ cười tươi tắn cùng làn da trắng trẻo, thí sinh mang SBD 006 khoe lợi thế chiều cao cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp
2 chị em sinh đôi Khánh Linh – Yến Linh khoe nhan sắc rạng rỡ với 2 tà áo dài giống nhau. 2 chị em sinh đôi Khánh Linh – Yến Linh khoe nhan sắc rạng rỡ với 2 tà áo dài giống nhau.
Đến với sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”, có những nữ sinh lần đầu tham gia cuộc thi nên còn nhiều điều bỡ ngỡ, rụt rè. Đến với sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”, có những nữ sinh lần đầu tham gia cuộc thi nên còn nhiều điều bỡ ngỡ, rụt rè.
Từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt tại Hội trường Đại học Gia Định để tập luyện trước khi vòng sơ khảo chính thức bắt đầu diễn ra. Từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt tại Hội trường Đại học Gia Định để tập luyện trước khi vòng sơ khảo chính thức bắt đầu diễn ra.
Những tà áo dài giúp các thí sinh khoe được lợi thế chiều cao cùng đường nét cơ thể. Những tà áo dài giúp các thí sinh khoe được lợi thế chiều cao cùng đường nét cơ thể.
Có lẽ, với mỗi nữ sinh Đại học Gia Định, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ mãi về sau. Có lẽ, với mỗi nữ sinh Đại học Gia Định, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ mãi về sau.
Mỗi thí sinh đến với cuộc thi đều mong muốn có những trải nghiệm ý nghĩa, gặp gỡ ban giám khảo nổi tiếng và quan trọng hơn là được thể hiện bản thân trước đông đảo khán giả. Mỗi thí sinh đến với cuộc thi đều mong muốn có những trải nghiệm ý nghĩa, gặp gỡ ban giám khảo nổi tiếng và quan trọng hơn là được thể hiện bản thân trước đông đảo khán giả.
Dàn thí sinh cùng tạo dáng, khoe nhan sắc rạng rỡ với tà áo dài truyền thống Dàn thí sinh cùng tạo dáng, khoe nhan sắc rạng rỡ với tà áo dài truyền thống

Và nhân tố không thể thiếu trong cuộc thi này chính là những người “cầm cân nảy mực”, những người sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích, những ý kiến nhận xét thiết thực nhất cho màn biểu diễn của các thí sinh tại Đại học Gia Định.

Cụ thể, xuất hiện tại Đại học Gia Định trong vòng sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên” hôm nay là 4 vị giám khảo gồm:  Nhà báo Trác Thúy Miêu, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Giám khảo Trác Thúy Miêu Giám khảo Trác Thúy Miêu
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Hoa Hậu Jolie Nguyễn Hoa Hậu Jolie Nguyễn
Các ban giám khảo cùng lãnh đạo Đại học Gia Định. Các ban giám khảo cùng lãnh đạo Đại học Gia Định.

Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi Hoa khôi sinh viên NHG 2020 của trường ĐH Gia Định tại đây.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia ĐịnhĐại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: 

– Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng cho hoạt động truyền thông tuyển sinh).

– Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng cho hoạt động truyền thông tuyển sinh).

– 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.