Phòng trọ của 2 nam sinh khiến chủ nhà : Rác ngập phòng, bốc mùi hôi thối

Nhật MinhĐăng lúc

Nhiều người sau khi xem qua những hình ảnh sau cũng không thể nào ngờ rằng, đây lại là nơi lưu trú của hai nam sinh.

Ở trọ thời sinh viên chính là một trong những “đặc sản” không thể bỏ qua đối với nhiều bạn trẻ khi bước vào giảng đường đại học. Nhiều cô cậu cảm thấy thoải mái khi không còn phải lo lắng với sự kiểm soát gắt gao từ phía bố mẹ, cũng không cần phải quá lo lắng không gian xung quanh,… Và cũng chính những điều đó đã khiến không ít các trường hợp lâu ngày không chịu dọn dẹp, thay đổi lối ăn, cách ở và tạo nên hình ảnh căn phòng trọ bẩn kinh hoàng.

Mới đây, thêm một trường hợp sinh viên ở bẩn khác đã được chia sẻ và tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, một cô nàng đã đăng tải hình ảnh phòng trọ trong quá trình đi tìm chỗ thuê. Ngạc nhiên thay khi vừa mở cửa ra, cô và bác chủ nhà chết lặng khi thấy căn phòng không khác gì một bãi rác lâu năm.

Suốt từ chỗ ngủ cho đến khu bếp và nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy rác rưởi như vỏ chai, chăn, gối… thậm chí, mớ đồ dùng này còn chặn kín cả lối đi. Điều này là còn chưa kể đến hàng tá những thức ăn thừa được vứt lung tung dẫn đến tình trạng trở thành nơi cư ngụ cho chuột, gián, côn trùng,…

Không chần chừ, cô bạn và bác chủ nhà đã nhanh chóng chụp lại đống rác trong căn phòng để làm bằng chứng tố cáo với cư dân mạng. Có lẽ ngay cả đến bác chủ nhà cũng không thể nào ngờ được rằng, căn phòng của mình chỉ sau vài tháng cho hai nam sinh thuê đã biến thành một bãi rác lâu năm.

Nhiều cư dân mạng sau đó đã đùa vui rằng, nếu cô nàng thuê phòng muốn mướn căn phòng trọ nêu trên thì phải mất ít nhất là vài ngày để có thể dọn dẹp sạch sẽ bãi chiến trường này.

Có lẽ phải mất vài ngày để cô nàng có thể dọn dẹp được hết bãi chiến trường này

Số người dùng khác cũng lên án và cho rằng, tình trạng này hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ, các cô cậu sinh viên. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước lối sống buông thả ngày nay, mặc dù ăn mặc xịn xò, hương phấn khắp người, thế nhưng ngay cả đến việc dọn dẹp vệ sinh chỗ ở thường ngày cũng không thực hiện được.

Và về lâu về dài, việc ở bẩn như thế này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như môi trường sống lân cận, tạo nên những hệ lụy không đáng có!

BÀI VIẾT

Nhật Minh

TIN TÀI TRỢ