Học Đường

Phát hiện nam sinh vừa học online vừa xem ảnh nhạy cảm, cô giáo liền có hành động nghiêm khắc!

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Ngay sau khi phát hiện sự việc, cô giáo đã ngưng lại việc giảng dạy và tiến hành làm việc với nam sinh.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó, các địa phương đã chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến để đảm bảo kiến thức cho học sinh, sinh viên cũng như đảm bảo khung kế hoạch năm học. 

Tuy nhiên, cũng từ hình thức này đã xuất hiện nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười", thậm chí có cả những tình huống khó xử cho cả thầy và trò.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa học online vừa xem ảnh n.hạy cảm của một cô gái ăn mặc khá hở hang. 

Đáng nói hơn cả là nam sinh đã vô tình share màn hình này vào lớp học online có cô giáo và các bạn cùng lớp.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, cô giáo đã ngưng lại việc giảng dạy và tiến hành làm việc với nam sinh.

Cô giáo lập tức lên tiếng: "C. đang mở cái gì ấy nhỉ? Cô sẽ cho bạn C. ra khỏi lớp mình nhé!'". Lúc này, bạn C. mới nhận ra và vội tắt chế độ chia sẻ màn hình.

Thông tin vụ việc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nam sinh đã nhận về nhiều lời chê trách vì không tập trung trong giờ học, còn xem những hình ảnh không phù hợp và chia sẻ linh tinh.

Bên cạnh đó, thái độ giải quyết cương quyết của nữ giáo viên đã nhận về nhiều lời khen. Sau khi phát hiện sự việc, cô giáo đã ngay lập tức lên tiếng để nam sinh không làm ảnh hưởng đến chuyện học của cả lớp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN