Học Đường

Ngày đầu đón con gái đi học mẫu giáo, ông bố lén lau nước mắt khi thấy con tan trường

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Thấy con gái tủi thân, ông bố cũng không kìm được xúc động mà rơi nước mắt. Thế nhưng, để trấn an tinh thần của con gái, ông bố đã nhanh tay lau nước mắt, tiếp tục vỗ về cô con gái nhỏ của mình.

Năm học mới bắt đầu cũng là lúc các học sinh đủ mọi lứa tuổi, cấp bậc nô nức đến trường. Với các học sinh từ bậc tiểu học trở lên vốn đã quen với việc đến trường học tập cùng thầy cô, bạn bè nên không còn cảm giác lo lắng hay nhớ cha mẹ da diết nữa.

Tuy nhiên, với những đứa trẻ chỉ mới chập chững bước vào lớp mẫu giáo, những ngày đầu tiên mới khó khăn làm sao. Thậm chí, không chỉ khó khăn đối với trẻ mà còn khiến phụ huynh không khỏi trăn trở, ngóng trông. 

Mới đây, một bà mẹ đến từ Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh cùng chồng đến đón con gái sau giờ tan trường ở lớp mẫu giáo.

Theo chia sẻ của người mẹ, đó là ngày đầu tiên con gái 3 tuổi của chị đi học mẫu giáo, có lẽ vì quá nhớ bố mẹ nên khi vừa thấy bố, cô bé đã ôm chầm lấy và rồi bật khóc nức nở.

Thấy con gái tủi thân, ông bố cũng không kìm được xúc động mà rơi nước mắt. Thế nhưng, để trấn an tinh thần của con gái, ông bố đã nhanh tay lau nước mắt, tiếp tục vỗ về cô con gái nhỏ của mình.

Ngày đầu đón con gái đi học mẫu giáo, ông bố lén lau nước mắt khi thấy con tan trường Ảnh 1

Chứng kiến cảnh tượng đầy cảm xúc ấy, người mẹ đã quay lại clip và chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn clip này cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là quý phụ huynh. Hẳn rằng, bất kỳ ai có con nhỏ đến tuổi đi học mẫu giáo cũng đều trải qua những cảm xúc khó quên, tương tự ông bố trong đoạn clip trên. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, ông bố trong đoạn clip quả là người đàn ông ấm áp và vô cùng yêu thương con gái của mình. Phải như thế nên khi thấy con gái bật khóc, ông bố cũng không kìm được cảm xúc của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN