Trần Thị Giao Linh (SN 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Á khôi Miss sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành và cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Với gương mặt khả ái và vóc dáng chuẩn 92 – 67 – 100 cùng chiều cao 1m70, Giao Linh được coi là một trong những nữ binh sĩ xinh đẹp nhất Việt Nam. Trần Thị Giao Linh (SN 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Á khôi Miss sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành và cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Với gương mặt khả ái và vóc dáng chuẩn 92 – 67 – 100 cùng chiều cao 1m70, Giao Linh được coi là một trong những nữ binh sĩ xinh đẹp nhất Việt Nam.
 Trong đợt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017, Giao Linh gây chú ý với giới truyền thông bởi cô tự viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Trong đợt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017, Giao Linh gây chú ý với giới truyền thông bởi cô tự viết đơn tình nguyện nhập ngũ.
 Sau một năm nhập ngũ, Linh đuợc phân công về đơn vị trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 2, Quân Khu 7 – là một đơn vị đại diện cho quân đội tham gia tập huấn và huấn luyện thi đấu các giải cấp quốc gia, quốc tế. Ngoài giờ làm việc, Linh cùng đồng đội tham gia nhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ và đặc biệt tham gia học tập câu lạc bộ tiếng Anh. Cô cho rằng học tiếng Anh rất vui và thiết thực. Hoà nhập với công việc và đồng đội, Giao Linh càng cảm thấy yêu nghề hơn và muốn gắn bó lâu dài trong quân ngũ. Sau một năm nhập ngũ, Linh đuợc phân công về đơn vị trung tâm thể dục thể thao Quốc phòng 2, Quân Khu 7 – là một đơn vị đại diện cho quân đội tham gia tập huấn và huấn luyện thi đấu các giải cấp quốc gia, quốc tế. Ngoài giờ làm việc, Linh cùng đồng đội tham gia nhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ và đặc biệt tham gia học tập câu lạc bộ tiếng Anh. Cô cho rằng học tiếng Anh rất vui và thiết thực. Hoà nhập với công việc và đồng đội, Giao Linh càng cảm thấy yêu nghề hơn và muốn gắn bó lâu dài trong quân ngũ.
 Khi Linh mặc quân phục tập luyện bắn súng trên thao trường càng mang vẻ đậm chất thép cứng cỏi, nghiêm trang bao nhiêu thì khi cô mặc áo dài lại càng dịu dàng, uyển chuyển, nữ tính bấy nhiêu. Khi Linh mặc quân phục tập luyện bắn súng trên thao trường càng mang vẻ đậm chất thép cứng cỏi, nghiêm trang bao nhiêu thì khi cô mặc áo dài lại càng dịu dàng, uyển chuyển, nữ tính bấy nhiêu.
 Giao Linh luôn luôn chọn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trong mỗi dịp hội họp, sự kiện, lễ tết, công việc hoặc trong công tác đối ngoại ở cơ quan mỗi khi đón tiếp các đoàn quân sự nước ngoài đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Giao Linh luôn luôn chọn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trong mỗi dịp hội họp, sự kiện, lễ tết, công việc hoặc trong công tác đối ngoại ở cơ quan mỗi khi đón tiếp các đoàn quân sự nước ngoài đến thăm và làm việc tại Việt Nam.
 Ngoài bộ quân phục thi lựa chọn tự tin nhất của Linh là áo dài. Giao Linh rất tâm đắc về trang phục truyền thống: “Áo dài là loại trang phục đặc biệt đối với con người Việt Nam, đặc biệt ở khía cạnh lịch sử chiếc áo dài trải qua bao nhiêu năm tháng cùng sự phát triển của đất nước. Chính vì ý nghĩa lịch sử của chiếc áo dài nên khi nhắc đến nó các thế hệ ông bà, cha mẹ ta… vẫn có chung một tình cảm. Chiếc áo dài chính là điểm nối giao thoa giữa các dòng lịch sử của dân tộc. Nghĩ tới áo dài, người ta liên tưởng tới hình tượng của người phụ nữ Việt Nam. Cho dù ở tầng lớp nào khi khoác lên mình chiếc áo dài Việt Nam thì những nét đẹp của người phụ nữ đều bộc lộ một cách rõ nét nhất, duyên dáng nhất. Thông qua chiếc áo dài để chúng ta nhìn nhận về một đất nước biết tôn trọng cái đẹp, tôn trọng phụ nữ thông qua trang phục hết sức đặc biệt này. Và Linh cũng rất tự hào là người phụ nữ Việt Nam”. Ngoài bộ quân phục thi lựa chọn tự tin nhất của Linh là áo dài. Giao Linh rất tâm đắc về trang phục truyền thống: “Áo dài là loại trang phục đặc biệt đối với con người Việt Nam, đặc biệt ở khía cạnh lịch sử chiếc áo dài trải qua bao nhiêu năm tháng cùng sự phát triển của đất nước. Chính vì ý nghĩa lịch sử của chiếc áo dài nên khi nhắc đến nó các thế hệ ông bà, cha mẹ ta… vẫn có chung một tình cảm. Chiếc áo dài chính là điểm nối giao thoa giữa các dòng lịch sử của dân tộc. Nghĩ tới áo dài, người ta liên tưởng tới hình tượng của người phụ nữ Việt Nam. Cho dù ở tầng lớp nào khi khoác lên mình chiếc áo dài Việt Nam thì những nét đẹp của người phụ nữ đều bộc lộ một cách rõ nét nhất, duyên dáng nhất. Thông qua chiếc áo dài để chúng ta nhìn nhận về một đất nước biết tôn trọng cái đẹp, tôn trọng phụ nữ thông qua trang phục hết sức đặc biệt này. Và Linh cũng rất tự hào là người phụ nữ Việt Nam”.
 Mới đây, cô thực hiện bộ ảnh khoe sắc cùng hoa sen trong tà áo dài trắng tinh khôi. Bộ ảnh của Giao Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng và những người yêu mến cô. Mới đây, cô thực hiện bộ ảnh khoe sắc cùng hoa sen trong tà áo dài trắng tinh khôi. Bộ ảnh của Giao Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng và những người yêu mến cô.
 Bộ ảnh được thực hiện tại đầm sen An Phú – Chùa Hương, Hà Nội, do nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách thực hiện. Bộ ảnh được thực hiện tại đầm sen An Phú – Chùa Hương, Hà Nội, do nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách thực hiện.
 Ngoài gương mặt phúc hậu, đậm nét Á đông, mái tóc đen huyền cùng vóc dáng cao ráo, khỏe khoắn của Giao Linh cũng là lợi thế ngoại hình, giúp cô gây ấn tượng với người đối diện. Ngoài gương mặt phúc hậu, đậm nét Á đông, mái tóc đen huyền cùng vóc dáng cao ráo, khỏe khoắn của Giao Linh cũng là lợi thế ngoại hình, giúp cô gây ấn tượng với người đối diện.

Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam khoe nét duyên dịu dàng với quốc hoa ảnh 9Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam khoe nét duyên dịu dàng với quốc hoa ảnh 10Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam khoe nét duyên dịu dàng với quốc hoa ảnh 11Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam khoe nét duyên dịu dàng với quốc hoa ảnh 12Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam khoe nét duyên dịu dàng với quốc hoa ảnh 13