Ngô Lâm Phương (sinh năm 2000) hiện đang là thiếu úy chuyên nghiệp công tác tại Đoàn văn công quân khu 2 và công việc hiện tại chính là diễn viên múa. Ngô Lâm Phương (sinh năm 2000) hiện đang là thiếu úy chuyên nghiệp công tác tại Đoàn văn công quân khu 2 và công việc hiện tại chính là diễn viên múa.
 Chính vì yêu cầu của công việc cần sự vận động cũng như vóc dáng nên cô bạn đã rất vất vả trong công cuộc giữ gìn sắc vóc. Chính vì yêu cầu của công việc cần sự vận động cũng như vóc dáng nên cô bạn đã rất vất vả trong công cuộc giữ gìn sắc vóc.
 Quá trình giảm cân cũng vô cùng vất vả, Lâm Phương luôn phải đối mặt với sự mệt nhọc lẫn cơn thèm ăn. Ngoài ra, những cơn choáng bất ngờ cũng luôn thường trực trong mỗi buổi tập luyện của cô bạn. Nhờ sự nỗ lựa cố gắng, cùng với sự tự ti làm “động lực”, cô bạn đã giảm 6 kg trong vòng 1 tháng và kết quả nhận được thực sự rất đáng mơ ước. Quá trình giảm cân cũng vô cùng vất vả, Lâm Phương luôn phải đối mặt với sự mệt nhọc lẫn cơn thèm ăn. Ngoài ra, những cơn choáng bất ngờ cũng luôn thường trực trong mỗi buổi tập luyện của cô bạn. Nhờ sự nỗ lựa cố gắng, cùng với sự tự ti làm “động lực”, cô bạn đã giảm 6 kg trong vòng 1 tháng và kết quả nhận được thực sự rất đáng mơ ước.
 Sau khi giảm được cân và có một thân hình cân đối, quyến rũ, Lâm Phương cảm thấy vô cùng tự tin với ngoại hình của mình. Chính vì thế cô tự nhận thấy mình xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn. Lâm Phương có thể thoải mái diện những bộ trang phục khoe trọn vóc dáng hoàn hảo của cơ thể. Trong những chuyến du lịch biển, Lâm Phương luôn diện những bộ bikini nóng bỏng để khoe đường cong cơ thể đáng mơ ước của bao nhiêu người. Sau khi giảm được cân và có một thân hình cân đối, quyến rũ, Lâm Phương cảm thấy vô cùng tự tin với ngoại hình của mình. Chính vì thế cô tự nhận thấy mình xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn. Lâm Phương có thể thoải mái diện những bộ trang phục khoe trọn vóc dáng hoàn hảo của cơ thể. Trong những chuyến du lịch biển, Lâm Phương luôn diện những bộ bikini nóng bỏng để khoe đường cong cơ thể đáng mơ ước của bao nhiêu người.

Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 4

Theo Lâm Phương: “Một cô gái đẹp nhất khi cô ấy luôn tự tin vào nhan sắc của chính mình, vì vậy nên mọi người cũng đừng quá tự ti về số đo cân nặng mà hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn nhé”. Theo Lâm Phương: “Một cô gái đẹp nhất khi cô ấy luôn tự tin vào nhan sắc của chính mình, vì vậy nên mọi người cũng đừng quá tự ti về số đo cân nặng mà hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn nhé”.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Lâm Phương cho biết cô sẽ tích cực rèn luyện chuyên môn đặc biệt là nghệ thuật múa để mang đến cho đồng bào chiến sĩ những tiết mục hay nhất, ấn tượng nhất. Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Lâm Phương cho biết cô sẽ tích cực rèn luyện chuyên môn đặc biệt là nghệ thuật múa để mang đến cho đồng bào chiến sĩ những tiết mục hay nhất, ấn tượng nhất.

Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 7Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 8Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 9Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 10Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 11Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 12Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 13Ngẩn ngơ trước thân hình nóng bỏng của nữ thiếu úy quân đội sau khi giảm 6 kg ảnh 14