Thực hiện những bộ ảnh dường như đã trở thành một trong những trào lưu mới của giới trẻ ngày nay, đặc biệt là các cô nàng nữ sinh. Thế nhưng thay vì chọn cho mình những bộ trang phục lộng lẫy, kiêu sa để toát lên được vẻ đẹp của bản thân, cô gái đến từ Thanh Hóa Nguyễn Thị Huyền lại cuốn hút người xem chỉ với bộ đồng phục của trường ĐH Ngân hàng vô cùng giản đơn.

Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 0Với nét đẹp dịu dàng của mình, 9X đến từ Thanh Hóa đã nhanh chóng “hút hồn” mọi ánh nhìn từ phía các chàng trai. Không những thế, những góc ảnh nằm trong concept cũng được thực hiện một cách tự nhiên càng khiến cho nữ sinh thêm phần cá tính và năng động hơn.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh này, cô nàng cho biết do đang là sinh viên năm và sắp ra trường nên muốn lưu giữ lại một chút kỷ niệm nào đó với nơi đây.

Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 1Mặt khác, nữ sinh này cũng chia sẻ thêm: “Mình thấy đồng phục thể dục của trường mình rất xinh, lại còn năng động và cá tính, nó cho thấy được sự mộc mạc chân thật của mỗi bạn sinh viên. Hơn thế nữa cảm giác khi mình khoác bộ đồng phục này lên người trông rất khỏe khoắn, đó là lý do mà mình muốn thực hiện bộ ảnh với trang phục này”.

Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 2Hiện Nguyễn Thị Huyền đang theo học tại trường ĐH Ngân hàng TP.HCM chuyên ngành Tài chính, khi được hỏi tại sao lại quyết định lựa chọn chuyên ngành này, cô nàng cho rằng: “Mình chọn ngành Tài chính là vì mình rất thích tính toán, thích những con số và mong muốn được tìm hiểu rộng hơn ở chuyên ngành này.

Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 3Mình không cảm thấy hối hận khi lựa chọn vì mình luôn cảm thấy bản thân phù hợp với những gì đang được theo học hiện nay, không những thế những ngành nghề này hiện tại cũng đang rất phát triển, đó chính là cơ hội rất tốt cho mình sau này” - Nữ sinh chia sẻ thêm.

Hãy cùng Saostar nhìn ngắm thêm loạt ảnh cô nàng Nguyễn Thị Huyền trong bộ đồng phục thể dục của trường ĐH Ngân hàng các bạn nhé!

Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 4Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 5Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 6Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 7Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 8Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 9Chỉ diện đồng phụ thể dục của trường, nữ sinh ĐH Ngân hàng khiến bao người đốn tim với ngoại hình vô cùng xinh đẹp ảnh 10

Ảnh: Anh Thư