Cuộc thi Miss University NHG 2020 là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 18/12, 50 nữ sinh của trường ĐH Gia Định đã cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu của vòng sơ khảo của cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”. Trải qua 3 vòng thi là biểu diễn trang phục áo dài, biểu diễn trang phục thể thao và phần thi tài năng, những nữ thí sinh của trường ĐH Gia Định đã để lại cho ban giám khảo cũng như khán giả những ấn tượng vô cùng đậm nét.

Hãy cùng Saostar nhìn ngắm lại những hình ảnh vô cùng đẹp trong buổi sơ khảo tại trường ĐH Gia Định vừa qua nhé!

Dàn thí sinh xinh đẹp tại Đại học Gia Định Dàn thí sinh xinh đẹp tại Đại học Gia Định
Các thí sinh có mặt từ sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình Các thí sinh có mặt từ sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình
Nữ sinh tự tin sải bước trên sân khấu. Nữ sinh tự tin sải bước trên sân khấu.
Nụ cười tươi tắn của nữ sinh Gia Định Nụ cười tươi tắn của nữ sinh Gia Định
Đây là buổi sơ khảo thứ 2 “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” tại Đại học Gia Định Đây là buổi sơ khảo thứ 2 “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020” tại Đại học Gia Định
Có rất nhiều thí sinh lần đầu đến với cuộc thi nhưng thần thái vô cùng tự tin Có rất nhiều thí sinh lần đầu đến với cuộc thi nhưng thần thái vô cùng tự tin
…nụ cười rạng rỡ chính là ưu thế của các nữ sinh Gia Định …nụ cười rạng rỡ chính là ưu thế của các nữ sinh Gia Định

Dàn nữ sinh ĐH Gia Định tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ tại buổi sơ khảo cuộc thi Miss University NHG 2020 ảnh 7

Một số thí sinh biểu diễn phần tài năng của mình tại vòng sơ khảo. Một số thí sinh biểu diễn phần tài năng của mình tại vòng sơ khảo.
Các thí sinh cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau cuộc thi. Các thí sinh cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau cuộc thi.

Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi Hoa khôi sinh viên NHG 2020 của trường ĐH Gia Định tại đây.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau:

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng)

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng)

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.