Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất, bởi đây chính là nơi ghi dấu biết bao những trò quậy phá “made-in giới nhất quỷ nhì ma” được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thật vậy, sẽ thật là nhàm chán nếu như kỷ niệm ở các lứa tuổi này chỉ toàn là điểm số, là bài tập, kiến thức,…trên lớp.

Và cũng chính vì thế mà biết bao phong trào hay thường được gọi là “trend” ra đời. Mới đây, thêm một “trend” mới đã được nhiều bạn trẻ thực hiện và đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được dịp không thể nhịn cười.

Theo đó, không còn những dụng cụ học tập đầy đủ màu sắc, không còn những quyển sách “màu nào cũng được” nữa mà giờ đây, xu hướng “tone sur tone” được các bạn trẻ ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Quần áo, cặp sách… đều “tone sur tone”… Quần áo, cặp sách… đều “tone sur tone”…
“Trend” mới này được các bạn học trò sáng tạo khiến nhiều người vô cùng thích thú. “Trend” mới này được các bạn học trò sáng tạo khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Những hình ảnh về trào lưu này đã và đang làm dậy sóng cộng đồng mạng thời gian vừa qua, được giới học trò truyền tay nhau và không ngừng “cover”. Đáng chú ý hơn cả, nữ ca sĩ Chi Pu cũng không bỏ lỡ  “trend” độc đáo này.

Nữ ca sĩ Chi Pu cũng không bỏ lỡ “trend” mới này của các bạn học trò. Nữ ca sĩ Chi Pu cũng không bỏ lỡ “trend” mới này của các bạn học trò.

Theo đó, nữ ca sĩ chọn trang phục và đồ vật gồm 2 gam màu chủ đạo: Xanh dương – đỏ; lối trang điểm ấn tượng, cách tạo dáng chuyên nghiệp cùng biểu cảm thần thái thời thượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, nhất là giới học trò.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên Group Trường Người Ta ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Ai ai cũng tỏ ra thích thú với màn bắt “trend” cực nhanh, cực chất lượng của nữ ca sĩ Chi Pu.

Văn Tiến bình luận: “Chị tôi thực hiện “trend” này mang đậm phong cách giàu có”.

Quyên Quyên viết: “Qúa là đầu tư, quá là sáng tạo. Nếu các bạn học trò chỉ có 1 màu giống nhau thì Chi Pu làm hẳn 2 màu “tone sur tone”. 

Duonng Nguyen Hai bình luận: “Một nửa môi kia cũng màu xanh dương kia nữa thì “perfect” chị iu ơi”.

Hãy cùng Saostar xem thêm loạt ảnh mới lạ về trào lưu này nhé!

Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 3Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 4Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 5Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 6Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 7Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 8Không bỏ qua trend mới của giới học trò, nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện tone sur tone với loạt đồ hiệu khiến CĐM vô cùng thích thú ảnh 9