Đại học Kỹ thuật Munich, Đức đặt ống cầu trượt trong các tòa nhà để sinh viên có thể di chuyển từ các tầng cao xuống tầng thấp hơn một cách nhanh chóng. Đại học Kỹ thuật Munich, Đức đặt ống cầu trượt trong các tòa nhà để sinh viên có thể di chuyển từ các tầng cao xuống tầng thấp hơn một cách nhanh chóng.
Bảng tuần hoàn hoá học với các mẫu vật minh hoạ rất dễ hiểu. Bảng tuần hoàn hoá học với các mẫu vật minh hoạ rất dễ hiểu.
Một chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng khiến sinh viên thấy thích thú hơn. Một chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng khiến sinh viên thấy thích thú hơn.
Khi có người hỏi “Học lớp Toán thế nào?” Khi có người hỏi “Học lớp Toán thế nào?”
Ngôi trường này còn có hẳn 1 thùng chứa bong bóng hơi giúp sinh viên giải toả căng thẳng. Ngôi trường này còn có hẳn 1 thùng chứa bong bóng hơi giúp sinh viên giải toả căng thẳng.
Máy bán hàng tự động các dụng cụ học tập như bút chì, bút bi… tại 1 ngôi trường ở Mỹ. Máy bán hàng tự động các dụng cụ học tập như bút chì, bút bi… tại 1 ngôi trường ở Mỹ.
Không gian mở của 1 lớp học tạo nhiều hứng thú cho học sinh. Không gian mở của 1 lớp học tạo nhiều hứng thú cho học sinh.
Lớp học nấu ăn được trang bị tấm gương phía sau, giúp học sinh có thể dễ dàng quan sát cô giáo đang hướng dẫn những gì. Lớp học nấu ăn được trang bị tấm gương phía sau, giúp học sinh có thể dễ dàng quan sát cô giáo đang hướng dẫn những gì.
Mã QR code để học sinh xem được bài giải của giáo viên qua Youtube. Mã QR code để học sinh xem được bài giải của giáo viên qua Youtube.
Một trường học ở Nhật xây dựng hình xoắn ốc theo gốc cây to. Một trường học ở Nhật xây dựng hình xoắn ốc theo gốc cây to.