20h tối nay (16/12), Đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 chính thức diễn ra  tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. 20h tối nay (16/12), Đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 chính thức diễn ra  tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp, rạng rỡ tại đêm chung kết. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp, rạng rỡ tại đêm chung kết.
 Nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình tối nay. Nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình tối nay.
Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 là đấu trường nhan sắc lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 là đấu trường nhan sắc lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.
 Các khách mời có mặt từ sớm trước khi chương trình bắt đầu. Các khách mời có mặt từ sớm trước khi chương trình bắt đầu.
 Đêm nay, Top 45 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Đêm nay, Top 45 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.
 Dàn khách mời lên nhận hoa của Ban tổ chức. Dàn khách mời lên nhận hoa của Ban tổ chức.
 Đêm nay, 45 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục Áo dài và trình diễn trang phục Dạ hội. Sau đó, top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tham gia thi Ứng xử. Đêm nay, 45 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục Áo dài và trình diễn trang phục Dạ hội. Sau đó, top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tham gia thi Ứng xử.
 Hòa Minzy là ca sĩ biểu diễn mở màn cho đêm Chung kết tối nay. Hòa Minzy là ca sĩ biểu diễn mở màn cho đêm Chung kết tối nay.
 Trung Quân Idol sẽ mang đến 3 ca khúc: Dấu yêu, Trót yêu và Chưa bao giờ. Trung Quân Idol sẽ mang đến 3 ca khúc: Dấu yêu, Trót yêu và Chưa bao giờ.
 Hòa Minzy và dàn thí sinh tại đêm chung kết. Hòa Minzy và dàn thí sinh tại đêm chung kết.
 Các thí sinh hào hứng múa phụ họa cho ca khúc của Hòa Minzy. Các thí sinh hào hứng múa phụ họa cho ca khúc của Hòa Minzy.
 Sự rạng rỡ hiện trên gương mặt mỗi thí sinh. Sự rạng rỡ hiện trên gương mặt mỗi thí sinh.
 Hội trường có rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh trong đêm chung kết. Hội trường có rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh trong đêm chung kết.