Từ 7h sáng, các bạn học sinh đã có mặt đông đủ tại sân trường để cùng chia sẻ những ngày cuối cùng tại ngôi trường cấp 3 thân thương. Từ 7h sáng, các bạn học sinh đã có mặt đông đủ tại sân trường để cùng chia sẻ những ngày cuối cùng tại ngôi trường cấp 3 thân thương.
 Quán quân Việt Đức’s Star Đặng Tú Ngọc – lớp 11D5 rạng rỡ chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè. Quán quân Việt Đức’s Star Đặng Tú Ngọc – lớp 11D5 rạng rỡ chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè.
 Ngày cuối cùng của tuổi học trò, hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm 3 năm học dưới mái trường, bao trò chơi nghịch ngợm đã dần trở thành ký ức. Và ngày hôm nay, ngày đánh dấu thời khắc trưởng thành cũng là ngày phải rời xa bạn bè, thầy cô. Ngày cuối cùng của tuổi học trò, hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm 3 năm học dưới mái trường, bao trò chơi nghịch ngợm đã dần trở thành ký ức. Và ngày hôm nay, ngày đánh dấu thời khắc trưởng thành cũng là ngày phải rời xa bạn bè, thầy cô.
 Cùng hòa mình vào những điệu nhảy mạnh mẽ, sôi động của các tiết mục văn nghệ. Cùng hòa mình vào những điệu nhảy mạnh mẽ, sôi động của các tiết mục văn nghệ.
 Trang nghiêm hát Quốc ca trong lễ chào cờ cuối cùng của năm học. Trang nghiêm hát Quốc ca trong lễ chào cờ cuối cùng của năm học.

Những giọt nước mắt, nụ cười của học sinh THPT Việt Đức trong ngày bế giảng ảnh 5

Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh THPT Việt Đức. Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh THPT Việt Đức.

Những giọt nước mắt, nụ cười của học sinh THPT Việt Đức trong ngày bế giảng ảnh 7

Không chỉ có các bạn học sinh, ngay cả các thầy cô giáo cũng rất xúc động trước lời tri ân của những cô cậu học trò thường ngày nghịch ngợm, nhưng đến phút cuối cũng òa vào lòng cô trong tiếng nấc nghẹn ngào. Không chỉ có các bạn học sinh, ngay cả các thầy cô giáo cũng rất xúc động trước lời tri ân của những cô cậu học trò thường ngày nghịch ngợm, nhưng đến phút cuối cũng òa vào lòng cô trong tiếng nấc nghẹn ngào.
Giờ chia tay đã đến, bạn ơi… Giờ chia tay đã đến, bạn ơi…
Dù không nỡ rời xa… nhưng vẫn phải tiến bước về phía trước bởi vì tương lai đang chờ đón các bạn. Dù không nỡ rời xa… nhưng vẫn phải tiến bước về phía trước bởi vì tương lai đang chờ đón các bạn.
Nét duyên dáng của nữ sinh Việt Đức. Nét duyên dáng của nữ sinh Việt Đức.