Theo đúng kế hoạch đề ra từ trước, sáng nay 24/6, các cán bộ coi thi họp và nghe phổ biến quy chế tại các điểm thi THPT quốc gia 2018. Chiều cùng ngày, các thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến quy chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).

Trong những ngày thi tuyển sinh, bên cạnh hình ảnh tất bật của những bậc phụ huynh đưa con đi thi, tâm trạng lo lắng của thí sinh trước và sau khi thi, mọi người còn dễ dàng bắt gặp những “bóng hồng” tươi tắn với nụ cười rạng rỡ.

Cùng ngắm vẻ đẹp hồn nhiên tuổi học trò, nét duyên của các thí sinh trước ngày thi đầu tiên đầy cam go tại các điểm trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm, THPT Việt Đức, Chu Văn An và  THPT Thăng Long (Hà Nội).

Chiều nay, từ rất sớm các thí sinh đã có mặt tại điểm trường dự thi để làm thủ tục. Dù thời tiết Hà Nội khá nắng nóng nhưng các thí sinh vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ. Chiều nay, từ rất sớm các thí sinh đã có mặt tại điểm trường dự thi để làm thủ tục. Dù thời tiết Hà Nội khá nắng nóng nhưng các thí sinh vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ.
Cô gái với vẻ đẹp trong trẻo khiến người đối diện không thể rời ánh nhìn. Cô gái với vẻ đẹp trong trẻo khiến người đối diện không thể rời ánh nhìn.
Quả thực, dù chụp ở góc nào, “bóng hồng” này cũng khiến người khác phải xao xuyến. Quả thực, dù chụp ở góc nào, “bóng hồng” này cũng khiến người khác phải xao xuyến.
Nhóm bạn dễ thương, xinh xắn với bộ đồng phục học sinh vừa trải qua ngày làm thủ tục dự thi. Nhóm bạn dễ thương, xinh xắn với bộ đồng phục học sinh vừa trải qua ngày làm thủ tục dự thi.
Những hình ảnh này được ghi nhận tại THPT Chu Văn An - Nơi được mệnh danh là “vương quốc” của trai xinh gái đẹp. Những hình ảnh này được ghi nhận tại THPT Chu Văn An - Nơi được mệnh danh là “vương quốc” của trai xinh gái đẹp.
Nét đẹp mộc mạc của các nữ sinh luôn khiến người khác phải rung động. Ảnh ghi nhận tại cổng trường THPT Trần Phú. Nét đẹp mộc mạc của các nữ sinh luôn khiến người khác phải rung động. Ảnh ghi nhận tại cổng trường THPT Trần Phú.
Một thí sinh được phụ huynh đưa đón. Một thí sinh được phụ huynh đưa đón.
Nhiều phụ huynh dùng ô tô đưa đón sĩ tử. Nhiều phụ huynh dùng ô tô đưa đón sĩ tử.
Thí sinh có nhan sắc nổi bật tại trường THPT Việt Đức. Thí sinh có nhan sắc nổi bật tại trường THPT Việt Đức.
Nhiều bạn nữ xinh đẹp bẽn lẽn khi thấy ống kính lia tới phía mình… Nhiều bạn nữ xinh đẹp bẽn lẽn khi thấy ống kính lia tới phía mình…
Ngày mai 25/6, các bạn thí sinh sẽ bước vào môn thi chính thức đầu tiên: môn Ngữ Văn. Ngày mai 25/6, các bạn thí sinh sẽ bước vào môn thi chính thức đầu tiên: môn Ngữ Văn.

Nhân ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia, dân tình choáng ngợp phát hiện bầu trời trai xinh gái đẹp ở các trường nổi tiếng

Gương mặt nam sinh đẹp nổi trội tại phòng hướng dẫn quy chế thi. Gương mặt nam sinh đẹp nổi trội tại phòng hướng dẫn quy chế thi.
Thí sinh nam điển trai lọt ống kính phóng viên. Thí sinh nam điển trai lọt ống kính phóng viên.

Ảnh: Team Minh Tâm