Học Đường

Nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên túm tóc tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Theo Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa), nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do mâu thuẫn từ chuyện nhìn đểu nhau giữa các nữ sinh trong trường.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 ở Thanh Hóa bị nam thanh niên túm tóc tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi ngay giữa sân trường, sáng ngày 15/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Bá Nghị, Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) cho biết, nhà trường đang phối hợp với địa phương và đơn vị liên quan làm rõ sự việc. 

Ông Nghị cho hay, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 13/9 tại Trường THCS Lương Trung. Thời điểm này, bảo vệ vừa mở cổng trường sau đó đi ra ngoài, còn thầy cô chưa ai đến nên không kịp thời can ngăn.

Nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên túm tóc tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi? Ảnh 1
Nữ sinh bị hành hung

Theo vị Hiệu trưởng, 2 nữ sinh mâu thuẫn với nhau học cùng trường nhưng khác lớp. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do mâu thuẫn từ chuyện nhìn đểu nhau giữa các nữ sinh trong trường. 

Sau vụ việc, gia đình 2 bên cũng đã xin lỗi nhau. Còn nam thanh niên tát nữ sinh lớp 7, bắt nữ sinh này quỳ giữa sân trường là anh họ của một nữ sinh khác. 

"Nữ sinh này bị bắt quỳ chưa đầy 1 phút, còn nam thanh niên cũng chỉ tát nữ sinh này mấy cái", ông Nghị cho biết thêm.

Hiện nhà trường đã báo sự việc với lực lượng chức năng để làm việc với nam thanh niên này.

Nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên túm tóc tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi? Ảnh 2
Nữ sinh bị bắt quỳ gối giữa sân trường

Như thông tin đã đưa, sáng 14/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nam thanh niên túm tóc, tát vào mặt gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường. Vừa tới nơi thì bị một nam thanh niên mặc áo phông trắng túm tóc giật lại và tát 2 cái vào mặt. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN