Sáng ngày 10/3 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận - TP.HCM), giải thể thao sinh viên việt Nam (VUG) chính thức khai mạc. VUG tranh tài ở hai bộ môn là futsal và nhảy đối kháng. Hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi đầy màu sắc, sôi động và không kém phần rực lửa cho khán giả. Sáng ngày 10/3 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận - TP.HCM), giải thể thao sinh viên việt Nam (VUG) chính thức khai mạc. VUG tranh tài ở hai bộ môn là futsal và nhảy đối kháng. Hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi đầy màu sắc, sôi động và không kém phần rực lửa cho khán giả.
Các CĐV đến từ trường Đại học Bách Khoa. Lượng fan đông đảo, cổ vũ cuồng nhiệt luôn là một trong những điểm nổi bật của giải thể thao lớn nhất Việt Nam dành cho sinh viên này. Các CĐV đến từ trường Đại học Bách Khoa. Lượng fan đông đảo, cổ vũ cuồng nhiệt luôn là một trong những điểm nổi bật của giải thể thao lớn nhất Việt Nam dành cho sinh viên này.
Tất nhiên, không thiếu những “fan cuồng”. Trong ảnh, hai cô gái đến từ trường Hồng Bàng nhảy múa ăn mừng chiến thắng của đội. Tất nhiên, không thiếu những “fan cuồng”. Trong ảnh, hai cô gái đến từ trường Hồng Bàng nhảy múa ăn mừng chiến thắng của đội.
VUG 2018 có sự thay đổi lớn nhất trong quy mô tổ chức giải. Khác với 4 mùa trước, VUG tăng số khu vực tổ chức từ 3 lên 6 thành phố. Ba thành phố quen thuộc là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, 3 địa điểm tổ chức mới là Thái Nguyên, Hải Phòng và Cần Thơ. VUG 2018 có sự thay đổi lớn nhất trong quy mô tổ chức giải. Khác với 4 mùa trước, VUG tăng số khu vực tổ chức từ 3 lên 6 thành phố. Ba thành phố quen thuộc là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, 3 địa điểm tổ chức mới là Thái Nguyên, Hải Phòng và Cần Thơ.
Điều này cũng giúp tăng số VĐV tham gia lên đến 1680 VĐV đến từ 88 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước. Điều này cũng giúp tăng số VĐV tham gia lên đến 1680 VĐV đến từ 88 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước.
Cùng với futsal, bộ môn Nhảy đối kháng luôn được người hâm mộ chờ đợi bởi sự nóng bỏng, xinh đẹp và phá cách đến từ các trường. Trong ảnh, dàn hoạt náo viên với màn khuấy động sân khấu ngày khai mạc. Cùng với futsal, bộ môn Nhảy đối kháng luôn được người hâm mộ chờ đợi bởi sự nóng bỏng, xinh đẹp và phá cách đến từ các trường. Trong ảnh, dàn hoạt náo viên với màn khuấy động sân khấu ngày khai mạc.
Các fan nữ cuồng nhiệt “tiếp lửa” cầu thủ dưới sân. Ngoài những hoạt động thi đấu chính thức, VUG năm nay còn tạo dấu ấn với cuộc thi video “Dance online”, sẽ được chính thức khởi tranh từ tháng 03 đến tháng 04 năm 2018. Sân chơi dành cho các bạn trẻ trên cả nước yêu thích bộ môn nhảy. Các fan nữ cuồng nhiệt “tiếp lửa” cầu thủ dưới sân. Ngoài những hoạt động thi đấu chính thức, VUG năm nay còn tạo dấu ấn với cuộc thi video “Dance online”, sẽ được chính thức khởi tranh từ tháng 03 đến tháng 04 năm 2018. Sân chơi dành cho các bạn trẻ trên cả nước yêu thích bộ môn nhảy.

Một số hình ảnh cổ vũ sôi nổi của các fan nữ:

Người đẹp nhảy múa cuồng nhiệt cổ vũ giải thể thao sinh viên lớn nhất Việt Nam

Người đẹp nhảy múa cuồng nhiệt cổ vũ giải thể thao sinh viên lớn nhất Việt Nam

Người đẹp nhảy múa cuồng nhiệt cổ vũ giải thể thao sinh viên lớn nhất Việt NamNgười đẹp nhảy múa cuồng nhiệt cổ vũ giải thể thao sinh viên lớn nhất Việt Nam