Học Đường

Quên mất ý chính khi thuyết trình ở lớp online, nam sinh liền thêm mấy câu 'văn vở' khiến cả lớp cười lăn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Bài thuyết trình cực kỳ văn vở của cậu bạn khiến dân tình vừa phục sát đất lại vừa cười lăn.

Trong lớp nào chắc chắn cũng có ít nhất một nhân vật hài hước chuyên pha trò và là nhân tố gây hài, tạo ra tiếng cười cho cả lớp và đặc biệt là luôn được các thầy cô nhớ tên nhớ mặt. 

Quên mất ý chính khi thuyết trình trong lớp học online, nam sinh liền thêm mấy câu "văn vở" khiến cả lớp người lăn.

Dù không học trực tiếp trên lớp nhưng những "vựa muối" này vẫn bằng mọi năng lực sáng tạo của mình và dùng đủ cách để gây cười ngay trong lớp học online. Điển hình như bạn nam sinh này.

(Nguồn clip: TikTok Hiserii)

Khi cô giáo cho thuyết trình về một cuốn sách yêu thích, bạn nam sinh đã có bài trình bày hết sức văn vở khiến cả lớp cười lăn. 

"Quyển này em đọc lâu lâu rồi, em cũng không nhớ nữa. Nhưng nếu mà nói về quyển sách này, thì mỗi người sống nên trên đời đều nên đọc một lần", cậu bạn đánh giá. "Cái thứ hai đấy là...", đến đây thì "cạn lời": "Cô chờ tí để em nghĩ đã". 

Dân tình đoán rằng cậu bạn chắc không nhớ được quyển sách này thế nào và có lẽ cũng không có yếu tố gây cười, nhưng cách mà anh chàng này kể lại thì lại thành hài hước.

Trước bài trình bày của nam sinh, cô giáo khen: "Hồn nhiên và đáng yêu quá". 

Ngay lập tức, cậu bạn liền quay ra... phân tích lời khen của cô giáo: "Khác lời nịnh hót là phát ra từ đầu môi, còn lời khen của cô thì phát ra từ đáy lòng". Cậu bạn còn cẩn thận trích nguồn câu nói là từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm mình vừa đọc. 

Nam sinh còn chia sẻ rằng chính cuốn sách này dạy mình cách ăn nói và vận dụng vào cuộc sống: "Lời khen của cô làm em nhớ ra một ý của quyển sách này, em cảm ơn cô ạ".

Quên mất ý chính khi thuyết trình ở lớp online, nam sinh liền thêm mấy câu 'văn vở' khiến cả lớp cười lăn Ảnh 1
Cô giáo cũng không nhịn được cười trước sự hài hước của nam sinh 

Dân tình nghe đến đây cũng đều phải phục sát đất trước sự khéo miệng, lanh lợi mà cũng cực dí dỏm, hài hước của bạn nam sinh này. 

Chưa hết, đến cuối đoạn clip, cậu bạn còn khiêm tốn tự đánh giá bản thân mình được 9,5 điểm bởi cách trình bày của mình còn hơi run do trong lớp học toàn cô và các bạn nữ xinh đẹp. 

Cô giáo và các bạn cũng lớp nghe xong "lời đường mật" của nam sinh này đều không nhịn được cười. Ngay cả cộng đồng mạng cũng phải cười lăn trước phản ứng cực nhanh nhạy và sự khéo léo của bạn nam trên. 

Đúng là có những cây hài này thì lớp học không bao giờ rơi vào trạng thái buồn chán cả!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN