Học Đường

Nam sinh mặc trang phục 'cô hầu gái' đến lớp, thầy giáo nhìn thấy liền 'đứng hình' một lúc lâu

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Hàng ghế mà nam sinh ngồi khá gần với vị trí bàn dạy học của giáo viên. Do đó, khi vừa thấy nam sinh với trang phục “độc, lạ”, thầy giáo đã “đứng hình” mất ít giây, đồng thời nhìn nam sinh không chớp mắt.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam sinh mặc trang phục “không đụng hàng” đến lớp khiến thầy giáo lộ rõ vẻ ngạc nhiên, còn các bạn học khác thì được phen cười ngất. Sự việc này diễn ra tại một lớp học ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, (Trung Quốc). 

Theo đoạn clip ghi lại, nam sinh không rõ vì lí do gì lại mặc trang phục “cô hầu gái” và vô tư đến lớp. Bên cạnh đó, hàng ghế mà nam sinh ngồi khá gần với vị trí bàn dạy học của giáo viên. Do đó, khi vừa thấy nam sinh với trang phục “độc, lạ”, thầy giáo đã “đứng hình” mất ít giây, đồng thời nhìn nam sinh không chớp mắt. 

Thậm chí, thầy giáo đã rướn người lên đã quan sát thật kỹ trang phục của sinh viên, xác nhận lại xem có đúng như những gì mình đang thấy. Hành động này của thầy giáo khiến các sinh viên trong lớp học chứng kiến được phải bật cười. 

Nam sinh mặc trang phục 'cô hầu gái' đến lớp, thầy giáo nhìn thấy liền 'đứng hình' một lúc lâu Ảnh 1
Thầy giáo nhìn nam sinh mặc trang phục "cô hầu gái" đến không chớp mắt

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến xoay quanh đoạn clip cũng được dân mạng đưa ra. 

Trong đó, một bộ phận để ý đến những biểu cảm của thầy giáo, một số ý kiến lên án nam sinh khi ăn mặc không phù hợp khi đến giảng đường, một số khác lại cho rằng, ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi người. 

Thầy giáo chắc vừa sốc vừa ngạc nhiên đây mà. Trông thầy “đứng hình”, nhìn học trò không chớp mắt mà thấy vừa thương vừa buồn cười”. 

“Sinh viên gì mà ý thức kém quá, chẳng ý thức được việc xuất hiện ở đâu hay sao mà lại ăn mặc như thế. Vừa không đẹp, không phù hợp lại làm bản thân thêm lố lăng” 

“Nam sinh này chắc cá tính lắm đây mới dám ăn mặc thế này đến trường. Thôi thì miễn bạn ấy thấy phù hợp là được mà, mọi người cứ chê trách làm gì nhỉ?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN